THÔNG TIN TỌA ĐÀM “GIÚP CON HỌC TỐT Ở NHÀ”

Thảo luận trong 'Dạy con học' bắt đầu bởi tuyet473, 30/11/17.

 1. tuyet473

  tuyet473 Đã đăng ký

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Kính gửi Quý phụ huynh,

  Muốn giúp con học tốt và đạt hiệu quả cao trong học tập, trước hết phụ huynh cần phải hiểu biết về con mình cũng như hiểu biết về sự học. Mỗi học sinh có một loại hình thông minh khác nhau, mỗi típ học khác nhau, một bộ lọc thông tin khác nhau… Nhưng cụ thể là gì? Cần làm thế nào để nhận ra những điều đó nơi con? Cần làm gì để giúp con học đúng và học tốt ở nhà?EVE kính mời quý phụ huynh có con trong mọi lứa tuổi và những ai quan tâm đăng ký tham gia buổi toạ đàm "GIÚP CON HỌC TỐT Ở NHÀ" với những thông tin như sau :

  Diễn giả : TS. Nguyễn Khánh Trung

  Thời gian :Từ 9h đến 11h30, thứ Bảy ngày 9/12/2017

  Địa điểm :Tầng 10 Tòa nhà GIC - 33CDE Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

  Phí tham dự : Miễn phí

  Đối tượng tham gia: Các bậc phụ huynh có con trong mọi lứa tuổi và những ai quan tâm đến giáo dục

  Hình thức : Thuyết trình, thảo luận

  Các quý vị quan tâm xin mời đăng ký tại: https://goo.gl/wn9GB3

  Để biết thêm thông tin, xin mời Quý phụ huynh liên hệ:

  Tel: (028) 3811.8985 - 096.886..0344 - 090.434.0699

  Email: lienhe@emileviet.edu.vn

  ***

  Đôi dòng về Diễn giả:

  Ông Nguyễn Khánh Trung, tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành xã hội học giáo dục tại Đại học Toulouse 2 (Đại học Jean Jaures), Cộng hòa Pháp, từng là cán bộ nghiên cứu tại Đại học Nantes (Pháp) và Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED). Hiện ông đang là giảng viên tại Đại học Mở TP. HCM và là trưởng Dự án Giáo dục Emile Việt.

  Giáo dục nói chung và giáo dục gia đình nói riêng là lĩnh vực nghiên cứu của ông. Những năm gần đây, ông thực hiện nhiều công trình nghiên cứu so sánh quốc tế và những công trình này đã được xuất bản thành sách. Sau đây là một vài công trình gần đây nhất của ông:

  o Nguyễn Khánh Trung (2015). Giáo dục Việt Nam và Phần Lan – một nghiên cứu so sánh điển hình về vai trò các chủ thể tại hai trường tiểu học công lập của hai nước. Hà Nội: Nxb. KHXH & IRED.

  o Nguyễn Khánh Trung (2016). So sánh giáo dục gia đình giữa các phụ huynh Pháp và Việt Nam. Hà Nội: Nxb. KHXH & IRED.

  o Giordan, A. (2016). Học thế nào bây giờ - chiến lược phát triển bản thân và thành công trong học tập dành cho học sinh cấp 2 ( Nguyễn Khánh Trung dịch năm 2017). Hà nội: Nxb. KHXH.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...