Tác dụng của yến sào với phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi yensaohoanggiaphat, 20/3/17.

  1. yensaohoanggiaphat

    yensaohoanggiaphat Đã đăng ký

    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Tác dụng của yến sào với phụ nữ mang thai
    - Thành phần protein, các axit amin và nguyên tố đa vi lượng có trong tổ yến giúp cho thai phụ bổ sung đủ nguồn dinh dưỡng.
    - Ăn yến không những tốt cho thai phụ lẫn thai nhi trong thời gian mang thai mà còn giúp cho mẹ và bé sau khi sinh có một làn da mịn màng và một cơ thể khỏe mạnh.
    - Tổ yến có thể coi là nguồn tăng lực hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời, sử dụng tổ Yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai sử dụng tổ Yến sẽ nhanh phục hồi sau khi sanh hơn nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ Yến.

    [​IMG]
    http://yensaohoanggiaphat.weebly.com/san-pham.html

    Cách sử dụng phù hợp:
    - Tháng mang thai thứ 4: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi ngày.
    - Tháng mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 2 ngày
    - Tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều mỗi 3 ngày.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...