Những cách nhỏ để tăng tỷ lệ phủ sóng tự nhiên trên Facebook

Thảo luận trong 'CHĂM SÓC CON' bắt đầu bởi Hubstudio, 29/9/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
   Đối với các doanh nghiệp ngày nay, điều quan trọng là phải thu hút một cách tự nhiên mọi người trên Facebook, họ là những khách hàng có giá trị nhất đối với doanh nghiệp bạn. Lưu lượng truy cập bình thường có nghĩa là những khách truy cập này cảm thấy tốt về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và họ có thể trở thành khách hàng trung thành hơn của bạn.

   Hôm nay, tôi sẽ mang đến cho các bạn một số cách nhỏ để tăng tỷ lệ phủ sóng tự nhiên trên Facebook.

   Nếu bạn muốn thực hiện Facebook marketing, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Facebook ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Facebook bị khóa, lý do bị khóa thì khác nhau nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Facebook tiếp tục hoạt động. Trước khi thực hiện các hình thức quảng cáo Facebook, việc đăng ký nhiều tài khoản an toàn và ổn định là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Facebook, Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) tích hợp sẵn IP độc lập và môi trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Facebook sẽ không xảy ra các vấn đề liên quan đến tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản .

   Nhúng bài đăng trên Facebook vào blog của bạn

   Blog đã trở thành một chiến lược tiếp thị quan trọng khác. Sử dụng blog có thể giúp khách hàng của bạn tạo ra cảm giác cộng đồng và tạo uy tín cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn có một blog, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trên Facebook. Phương pháp thêm một số bài đăng Facebook hay nhất vào blog của bạn. Đây là một cách để làm cho nội dung của bạn hiển thị nhiều hơn và thu hút nhiều người ghé thăm trang Facebook của bạn hơn. Những lợi ích của điều này là gì? Những người đang đọc blog của bạn đã có ấn tượng tốt về nội dung blog của bạn, có nghĩa là họ cũng có thể quan tâm đến nội dung Facebook của bạn. Sự khác biệt giữa Facebook và blog là Facebook có thể đạt được phạm vi phủ sóng rộng hơn. Họ có thể chia sẻ với bạn bè có cùng sở thích và bắt đầu theo dõi trang Facebook và BOOM của bạn!

   Hợp tác với những người có tầm ảnh hưởng

   Những người có ảnh hưởng trên Facebook có lượng người theo dõi lớn. Khi bạn hợp tác với những người có ảnh hưởng và họ đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn (và cung cấp liên kết đến trang của bạn), bạn sẽ thấy người hâm mộ của mình tăng lên đáng kể. Những người theo dõi những người có ảnh hưởng sẽ tin vào đề xuất của họ và sẽ quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang xem xét.

   Quảng cáo trang Facebook của bạn trên các mạng khác

   Nếu bạn có LinkedIn với số lượng lớn người theo dõi và địa chỉ liên hệ, hoặc trang Instagram hoặc Twitter với số lượng lớn người theo dõi, họ cũng sẽ theo dõi bạn trên Facebook. Bạn có thể đề cập đến trang Facebook của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội này. Mọi người đều chơi nhiều hơn một nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy họ sẽ theo dõi bạn khi họ nhìn thấy Facebook của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...