Kinh ngiệm Nguyên nhân hiển thị lỗi mạng khi đăng nhập Facebook

Thảo luận trong 'DU LỊCH' bắt đầu bởi Hubstudio, 21/4/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
   Chúng ta thường gặp phải những sự cố lỗi mạng khi đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại di động , tại sao khi đăng nhập Facebook lại báo lỗi mạng?

   Nhiều người khi gặp vấn đề này thì không biết cách giải quyết như thế nào , hoặc là không tin rằng mình đang có vấn đề . Thực tế rất đơn giản , nội dung màn hình hiển thị là nhắc nhở đường dây mạng không được liên kết thành công , do đó nhiệm vụ đầu tiên của bạn là kiểm tra dây mạng , IP có phải là phát sinh vấn đề hay không.

   Nếu bạn đang thẻ mạng di động , lần đầu tiên bạn đăng nhập có thể là ở Hà Nội-Việt Nam, trạm gốc sử dụng cũng là trạm gốc ở Hà Nội, và IP cũng là IP ở Hà Nội, nhưng lần đăng nhập thứ hai lại là ở Hồ Chí Minh-Việt Nam, trạm gốc sử dụng là trạm gốc Hồ Chí Minh, ip là IP ở Hồ Chí Minh, khi IP thay đổi , thì bị Facebook đánh giá tài khoản có bất thường.

   Nếu bạn sử dụng Wifi, lần đăng nhập đầu tiên là một IP , sau khi tắt máy , đăng nhập lần tiếp theo thì có thể viễn thông đã đổi IP khác , và cũng có thể dẫn tới tài khoản Facebook bị đánh giá bất thường.

   Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

   Bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/). Mỗi khi bạn đăng nhập vào Facebook, bất kể bạn sử dụng thẻ mạng di động hay WiFi, miễn là bạn đăng nhập bằng trình duyệt Hubstudio, đó là một IP cố định. Bất kể khi nào và ở đâu, lần sau đăng nhập vẫn giữ nguyên IP. Đó là điểm mạnh của trình duyệt Hubstudio, nếu IP không đổi thì đương nhiên tài khoản Facebook sẽ không bị đánh giá bất thường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...