Toàn Quốc Hướng dẫn kiếm tiền bằng rút gọn Link với 123Link.co

Thảo luận trong 'Thiết Kế Website & Phần mềm' bắt đầu bởi bena234, 9/4/18.

 1. bena234

  bena234 Đã đăng ký

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn kiếm tiền bằng rút gọn Link với 123Link.co – Rút gọn link và kiếm tiền với payout rates cực cao hiện nay.

  [​IMG]
  Giao diện của trang rút gọn link 123ink.co
  Từ trước đến giờ một số trang như Ouo.ioShink.in được xem là những mạng rút gọn link kiếm tiền có payout rates cao nhất trên thị trường Việt Nam với $1.5/1000 views. Tuy nhiên giờ đây với sự xuất hiện của 123Link.co, mọi chuyện đã khác. Với 123link bạn có thể kiếm được tới $2.7/1000 views đối với traffic có nguồn gốc từ Việt Nam. Đây là một mức hoa hồng khá hấp dẫn và 123Link.co rất đáng để thử nếu bạn đã và đang có ý định kiếm tiền online bằng cách rút gọn link này.

  123Link.co là gì?
  123Link hay 123Link.co là một mạng cho phép rút gọn link kiếm tiền mới nổi tại Việt Nam thời gian gần đây. Sở dĩ tôi nói với các bạn như vậy vì theo kiểm tra tên miền của họ cũng chỉ mới được đăng ký vào nửa cuối năm 2016. Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã thể hiện được sự vượt trội của mình và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ payout rates với thị trường Việt Nam rất cao (có thể xem là cao nhất ở thời điểm hiện tại) với $2.7/1000 views. Rate này thường xuyên có sự điều chỉnh, nhưng phần lớn là điều chỉnh theo hướng tăng, có lúc lên tới $3/1000 views Việt Nam, thật sự rất hấp dẫn.

  [​IMG]

  Mức rates khá cao đối với thị trường Việt Nam
  Tại sao bạn nên tham gia kiếm tiền với 123Link.co?
  • Là mạng rút gọn link có payout rates cao nhất đối với traffic tại Việt Nam.
  • Có hệ thống referral cho phép các bạn kiếm thêm 10% hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu tham gia 123Link.
  • Có giao diện tiếng Việt, có đội ngũ support là người Việt Nam nên rất tiện lợi.
  • Hỗ trợ cả 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là PayPal và chuyển khoản ngân hàng với tỉ giá quy đổi khi chuyển khoản ngân hàng là $1 = 21.190 VNĐ.
  • Hỗ trợ thêm nhiều tool khác nhau để tạo link rút gọn như: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
  • Min thanh toán thấp, chỉ $25 là các bạn có thể rút tiền và bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn số tiền min yêu cầu. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường là 1 đến 2 ngày.
  Hướng dẫn đăng ký tham gia 123Link.co
  1. Để đăng ký và tham gia 123Link, đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của họ 123Link.co. Click vào nút tùy chọn ngôn ngữ ở góc trên bên phải giao diện và chọn tiếng Việt.

  [​IMG]

  Ngay lập tức, giao diện của web sẽ chuyển sang tiếng Việt để các bạn dễ sử dụng hơn.

  2. Click vào mục sign up free để bắt đầu quá trình đăng ký.

  [​IMG]

  3. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, xác nhận CAPTCHA và click vào nút Submit. Các bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google.

  [​IMG]

  4. Xác minh Email được gửi vào hộp thư của bạn. Hãy click vào link có trong Email để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

  [​IMG]

  Sau khi xác minh, các bạn sẽ được tự động chuyển hướng và đăng nhập vào tài khoản 123Link.co.

  5. Click vào mục Cài đặt trên sidebar bên trái, chọn tiếp mục Hồ sơ. Khai báo các thông tin cá nhân của bạn. Lựa chọn phương thức thanh toán PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng và điền thông tin tài khoản vào mục bên dưới.

  [​IMG]

  Click vào nút Submit để lưu lại.

  Các tính năng rút gọn link của 123Link cũng tương tự như các mạng rút gọn link phổ biến hiện nay và giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Việt nên tôi sẽ không nói chi tiết ở đây nữa.

  6. Sau khi kiếm đủ $25, các bạn hãy truy cập vào mục Rút tiền trên sidebar bên trái. Click tiếp vào nút Rút tiền để yêu cầu thanh toán.

  [​IMG]

  Đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với 123Link.co.

  [​IMG]

  Chúc các bạn có môt dịch vừa có thể rút gọn link hữu ích vừa có thể kiếm tiền từ nó, quá tuyệt vời phải không nào. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay và đánh giá về dịch vụ này nhé.
  Nguồn: http://hungmarketer.com/huong-dan-kiem-tien-bang-rut-gon-link-voi-123link-co/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...