Đông đa hỗn hợp sau giúp cho da trắng mịn màng hơn

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, THỜI TRANG, LÀM ĐẸP' bắt đầu bởi matongtanthanh, 12/12/17.

  1. matongtanthanh

    matongtanthanh Đã đăng ký

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Sử dụng hỗn hợp này, bạn an tâm da sáng trắng bật tông mà không cần đi spa.

    Dùng sữa tươi đông đá làm đẹp da

    Sữa tươi không chỉ tốt cho cơ thể mà còn là nguyên liệu dưỡng da đẹp tuyệt vời. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bịch sữa tươi không đường, đổ vào khuôn làm đá rồi đem đông lạnh khoảng 6 tiếng là có thể sử dụng.

    Cách sử dụng:

    - Sau bước vệ sinh da mặt bằng sữa rửa mặt thông thường và nước ấm, bạn lấy 1 – 2 viên sữa tươi đông đá láng đều trên da.

    - Khi viên đá đầu tiên tan hết, bạn chờ 2 phút rồi thoa tiếp viên thứ 2. Khi đá tan, thư giãn thêm 20 phút rồi rửa lại bằng bằng nước mát và dùng khăn mềm thấm nhẹ là xong.

    Cách này sẽ giúp làm căng da, trái tạo vùng da yếu và trị vết thâm, làm dịu vết bỏng nắng vô cùng hiệu quả. Sữa tươi còn giúp làm mềm da, dưỡng da trắng hồng rõ rệt.

    [​IMG]

    Sở hữu làn da trắng mịn màng nhờ đông đá những thứ này rồi đắp lên mặt.
    >>> Xem thêm tại: bán mật ong bà rịa

    Chanh đông đá giúp da trắng bật tông

    Chanh với nhiều axit citric và vitamin C không những giúp bạn loại bỏ tế bào chết trên da mà còn giúp da chắc khỏe, mềm mịn hơn. Khi đông đá chanh rồi dùng cho mặt, lỗ chân lông cũng se khít lại, ngăn ngừa quá trình hình thành nhân mụn.

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    - 10 quả chanh tươi (chọn quả mọng nước).

    - 1 thìa muối trắng.

    - 1 thìa mật ong nguyên chất.

    - ½ hộp sữa chua không đường.

    >>> Tìm hiểu thêm: bán mật ong vũng tàu

    Cách làm:

    Bước 1: Hòa tan muối trắng với nước sạch rồi đem chanh ngâm trong dung dịch nước muối loãng khoảng 10 phút rồi vớt ra và rửa lại 2 – 3 lượt nữa với nước thường.

    Bước 2: Sau khi để chanh ráo nước, bạn bỏ chanh vào túi nilon hoặc dùng màng bọc thực phẩm quấn chanh lại.

    Bước 3: Đông đá chanh trên ngăn đá của tủ lạnh. Mỗi lần dùng chỉ cần mở ra tách lấy một quả là được. Những quả còn lại bạn có thể bỏ vào túi zip để bảo quản.

    Cách sử dụng:

    - Bạn dùng 1 quả chanh đông đá, đem bào nhỏ rồi cho vào bát đựng.

    - Cho thêm mật ong và sữa chua vào bát chanh bào, trộn đều để được hỗn hợp sền sệt.

    Theo khoe365​
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...