công thức làm cho bánh bạch tuộc takoyaki béo ngậy

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 9/5/23.

  1. qwerty.seoer

    qwerty.seoer Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,396
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Một món ăn xuất phát điểm từ Japan mà thậm chí khiến mỗi người mê mệt ngay từ khi chúng ta thử lần trước tiên bởi bên phía ngoài là phần bánh mềm, đậm đà phía bên trong là nhân bạch tuộc cùng theo với tôm tươi ngon. nói tới đây ắt hẳn người trẻ tuổi không hề không đoán ra buộc phải không nào? Đó chính là món bánh bạch tuộc takoyaki, nào hãy cùng siêu thị bánh bao giá buốt sỉ bắt buộc Gia tự tay trổ tài khiến món bánh này cho Cả nhà khách hàng nhé!

    Đặt hàng : Bánh bao ngọt hình con heo Cần Gia
    [​IMG]
    các vật liệu để triển khai bánh bạch tuộc takoyaki

    150 gram bột takoyaki (nếu không tìm kiếm được bột takoyaki thì người dùng sửa chữa bằng bột mì)

    40 gram tôm tươi

    100 gram bạch tuộc

    250 ml nước

    1 trái trứng

    50 gram nấm rơm

    40 gram củ hành tây

    50 gram cá bào katsuobushi

    50 ml sốt okonomiyaki

    50 ml ốm mayonnaise

    30 gram bột rong biển aonori

    50 ml dầu ăn

    2 muỗng canh phô mai

    cách thức làm cho món bánh bạch tuộc Takoyaki như sau:

    Phần 1: Sơ chế những nguyên vật liệu

    Xem thêm : Banh bao nhan thit 2 trung cut Cần Gia

    Tôm tậu về Cả nhà rửa cho sạch sở hữu muối sau đó lột vỏ, lấy tăm nhọn để rút chỉ trên sống lưng tôm.

    Bạch tuộc thì Anh chị em dùng rượu trắng để rửa và khiến cho ráo.

    làm cho chín tôm và bạch tuộc bằng phương pháp hấp bí quyết thủy có sả cây đập dập đi kèm theo vài lát gừng tươi. lúc 2 nguyên liệu này đã chín thì Anh chị lấy ra chờ cho nguội mới cắt hạt lựu hoặc miếng nhỏ tuổi vừa ăn

    Hành tây lột vỏ rồi rửa cho sạch và cắt hạt lựu.

    Nấm rơm sau khi tậu thì Cả nhà cắt bỏ đi phần già rồi ngâm nội địa muối loãng 1 khi & xả sạch chờ cho ráo mới cắt nhỏ tuổi.

    Phần 2: Nướng bánh bạch tuộc takoyaki

    Bước 1: Anh chị em cho theo thiết bị tự bột takoyaki, rồi tới nước, tới bạch tuộc + tôm, hành tây, nấm, cộng phô mai & trứng vào 1 loại thố hoặc thau, khuấy đều cho tới khi hỗn hợp bột được sánh lại thì xong xuôi khuấy.

    Bước 2: cần phải khuôn nướng bánh nóng trước rồi mới phết dầu ăn từng khuôn bánh.

    Bước 3: Đổ hỗn hợp bột đã khuấy vô khuôn bánh & nướng trong 3 phút. Nướng đc 3 phút thì bạn sử dụng quá que tre hoặc cây xiên bằng tre để lật những viên bánh cho tròn trẻ trung. sau thời điểm lật thì người mua đợi tới lúc bánh chín & chuyển qua gold color thì lấy bánh ra. và liên tục triển khai như vậy đến hết chỗ bột.

    Bước 4: Anh chị để bánh takoyaki ra đĩa rồi xịt lên trên đó ốm mayonnaise rồi tới ốm okonomiyaki, ở đầu cuối quý khách rắc thêm chút cá bào katsuobushi cộng bột rong biển aonori là xong.

    bật mí chúng ta

    ví như nhà người mua không tồn tại sẵn máy nướng bánh takoyaki thì bạn sử dụng khuôn nướng muffin. loại khuôn nướng muffin thì quý khách chỉ đổ bột ước lượng 2/3 khuôn thôi và cho chúng vô lò vi sóng để nướng bánh trong 10 phút. Còn nếu nhà chúng ta có khuôn waffle thì chúng ta có thể đổ bột đầy khuôn, nướng trong lò 3 phút.

    những loại sốt, bột rong biển, cá khô bào & bột takoyaki chúng ta cũng có thể tìm ra trong số siêu thị Nhật đấy nhé.

    cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site : https://banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...