Chức năng của bột mầm đậu nành

Thảo luận trong 'TÂM SỰ, CHIA SẺ' bắt đầu bởi ichnhan, 7/12/17.

  1. ichnhan

    ichnhan Đã đăng ký

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Không phải ngẫu nhiên mà tinh mầm đậu nành được chế thành những thực phẩm công dụng và sản phẩm làm cho đẹp cho các quý bà. Đặc biệt, hiện nay rất nhiều chị em đã sửa dụng bột mầm đậu nành để uống, để đắp mặt nạ,… nhằm tăng cường sức khỏe và duy trì vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

    Bột mầm đậu nành giúp bổ sung nội tiết tố nữ

    Theo những chuyên gia dinh dưỡng và phúc đáp về sức khỏe, tinh chất mầm đậu nành là một trong các nguồn thực phẩm có giá điều trị dinh dưỡng cao, giàu hợp chất isoflavon, khoáng chất, carbohydrate phức hợp và chất xơ.

    Xem thêm: estrogen có ở đâu - thuốc tăng cường estrogen

    PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm (Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) chia sẽ: Mầm đậu nành có chứa isoflavon – hợp chất có cơ chế hoạt động giống như nội tiết tố nữ estrogen, kích ứng estrogen nội sinh trong cơ thể. Isoflavon từ mầm đậu nành cũng rất bổ dưỡng và giúp làm cho đẹp da, săn chắc ngực cho các quý bà. Đặc biệt, đối với những người cao huyết áp, khi dung nạp isoflavon sẽ giảm huyết áp, hạ mỡ máu. Vì vậy, bây giờ rất nhiều chị em phụ nữ ứng dụng công nghệ bo sung noi tiet to nu bằng tinh chất mầm đậu nành. Và cách bổ sung được tuyển lựa nhiều nhất đó là sử dụng bột mầm đậu nành để uống và đắp mặt nạ.

    [​IMG]

    Bột mầm đậu nành

    Bột mầm đậu nành chống lão hóa da hiệu nghiệm

    Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, tinh mầm đậu nành không những giàu isoflavon mà còn có lượng vitamin E cao, có sự hiện diện của vitamin C có khả năng chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các tổn thương ở tế bào do không khí ô nhiễm, hậu quả từ tia UV và quá trình lão hóa của cơ thể gây ra.

    Bột mầm đậu nành giảm nếp nhăn, chữa nám da

    Bột tinh chất mầm đậu nành chứa các dưỡng chất đặc trưng như protid, lipid, glucid, khoáng vô cơ, các loại vitamin cần thiết cho việc giữ độ ẩm và lấy lại độ đàn hồi cho da. Không những thế, đậu nành còn chứa các chất genistein, daidzein có cấu trúc tương tự hormone estrogen nên đơn giản thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp biểu bì, tái tạo da non và xóa những vết nám, tàn nhang trên da.

    [​IMG]

    Bột mầm đậu nành được pha thành sữa uống



    Bột mầm đậu nành hạn chế nguy cơ ung thư và các bệnh tim mạch

    Hợp chất isoflavon có trong mầm đậu nành không chỉ có tác dụng kích ứng estrogen trong cơ thể mà còn có tác dụng giảm nguy cơ ung thư tim mạch. Theo nghiên cứu của trường Y Mount Sinai New York 1997 cho thấy rằng hợp chất isflavon trong mầm đậu nành chống oxy hóa mạnh, giúp ức chế một số thao tác trong quá trình tạo thành mảng xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ những tế bào trước sự tấn công của chất gây ung thư da. Bởi thế việc bổ sung bột mầm đậu nành sẽ có nhiều tác dụng hiệu nghiệm cho sức khỏe và sắc đẹp của người chị em.

    hiện nay, ngoài việc sử dụng bột mầm đậu nành thì những quý bà cũng có thể thay thế hoặc bổ sung thêm bằng sản phẩm TPBVSK Bảo Xuân. Thành phần chính của Bảo Xuân là tinh chất mầm đậu nành không biến đổi gen và được trồng trong vùng dược liệu của Công ty cổ phần Nam Dược. Ngoài ra, Bảo Xuân còn chứa collagen từ cá biển sâu, có kích cỡ chỉ nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nên rất dễ hấp thụ, giúp làm cho đẹp da và giảm thiểu lão hóa cho những phụ nữ. Năm 2016, Bảo Xuân được Công ty nghiên cứu thị trường FTA công nhận là sản phẩm NTTN số 1 về hiệu nghiệm với 97% quý khách cảm nhận được hữu hiệu rõ rệt sau 42 ngày dùng.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...