chỉ dẫn món bánh đúc lá dứa béo ngậy

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 30/3/23.

  1. qwerty.seoer

    qwerty.seoer Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,396
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nhắc đến bánh đúc lá dứa mang màu xanh lá cây quý phái thị lực, vị thơm ngon, rưới lên trên là nước cốt dừa beo béo thì ko ai sở hữu thể ko mê đúng không nhỉ? Vậy thì hãy cộng liên hệ bánh bao cần Gia học bí quyết triển khai món bánh đúc lá dứa lôi kéo qua nội dung bài viết này để đãi gia đình, quý khách bè nhé.
    [​IMG]
    Tham khảo : Banh bao la dua 2 trung cut Cần Gia

    vật liệu để triển khai món bánh đúc lá dứa bắt buộc có:

    900 ml nước sạch

    200 gram bột gạo tẻ ngon đã được rây mịn

    200 gram bột năng đã rây mịn

    300 gram đường bờ cát trắng xóa

    1 bó lá dứa đã rửa sạch sẽ

    50 gram mè trắng rang

    1 lon nước cốt dừa (Các người dùng mang thể chọn tậu thuận tiện trong siêu thị)

    Nửa củ gừng tươi

    1 muỗng nhỏ muối ăn

    quanh đó ra thì còn phải những dụng cụ sau:

    Nồi hấp bánh

    Khuôn bánh

    mẫu rây lọc

    1 dòng nồi to (hoặc các bạn với thể dùng 1 cái thau, dòng thố) để đựng bột

    Đĩa

    Cối & chày

    Thìa

    Thực hiện:

    Bước 1: chúng ta rửa sạch nồi lớn hay là một dòng thau, lau cho khô & cho hết bột năng cùng bột tẻ đc rây mịn vô.

    Bước 2: Rửa sạch lá dứa, tiếp đến hòa lá dứa cùng 400 ml nước sạch rồi cho vào máy để xay nhuyễn. dùng rây lọc để lọc lấy phần nước & bỏ đi bã.

    Đặt hàng : Bánh bao con nhím Cần Gia

    Bước 3: Cho vào nước lá dứa 200 gram đường cát, 1/3 lon cốt dừa và 1 muỗng nhỏ muối ăn rồi khuấy đều để những vật liệu quyện lẫn nhau.

    Bước 4: Trút từ từ đến hết nước lá dứa ở trên vào thau bột. sử dụng cái thìa để trộn cho bột và nước lá dứa thành hỗn hợp thống nhất. Tiếp tới các bạn để cho bột nghỉ khoảng 30 phút.

    Bước 5: khi bột nghỉ đc 30 phút thì khách hàng bắt một loại nồi lên bếp, cho bột vào & nấu có lửa vừa, tới lúc hỗn hợp sôi người mua để lửa nhỏ rồi sử dụng đôi đũa to để khuấy đều. lúc này không nên tắt bếp ngay lập tức mà để nồi bột trên bếp cho sôi lục bục chừng vài phút nữa, chú ý nhớ khuấy đều để tan hết bong bóng.

    Bước 6: Quết một lớp mỏng dính dầu ăn lên bên cạnh khuôn bánh và cho bột đã chín vô khuôn.

    Bước 7: cầm một dòng nồi nước lên bếp và đun đến lúc nước trong nồi thật sôi thì quý khách thả khuôn bánh vô hấp cách thủy. lúc bánh chín chúng ta đem bánh ra, dùng dao hoặc muỗng để cắt bánh thành từng khối vừa ăn.

    Bước 8: Sau khi bánh đúc đã nguội thì để vô ngăn mát của tủ rét mướt, như thế thì bánh rét sẽ dẻo và ngon hơn.

    Tiếp tới thì chúng ta làm cho nước chấm:

    Bước 1: giã nát gừng tươi & vắt lấy nước.

    Bước 2: Hòa 500 ml nước cộng 3 muỗng canh bột năng, cho vào thêm nước cốt dừa lon + 100 gram đường bờ cát trắng + nước gừng & khuấy đến khi hỗn hợp tan ra hết. Cuối cùng chúng ta đun hỗn hợp này có lửa nhỏ tuổi cho sánh mịn lại thì với thể trải nghiệm món bánh đúc lá dứa rồi.

    xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Bánh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...