Cách quản lý dễ dàng nhiều tài khoản Facebook

Thảo luận trong 'Người nổi tiếng' bắt đầu bởi Hubstudio, 27/4/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
   Thành thật mà nói, với tư cách một nhà kinh doanh trên Facebook thì đây là một công việc rất vất vả, đặc biệt là đối với những người sử dụng tài khoản cá nhân: cấu hình môi trường trình duyệt, chọn IP proxy, kiểm tra tài khoản, ghi chú tài khoản ... Vận hành hàng trăm tài khoản mỗi ngày, làm việc ngoài giờ , thức khuya, tất cả đều là chuyện bình thường như cơm bữa . Mấu chốt là ngày nào cũng làm những việc như vậy , dần dần cảm thấy bản thân như biến thành người máy. Kể từ ba tháng trước khi tôi biết tới trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) , tôi chỉ mang tâm lý thử dùng xem sao , và khi vừa mới dùng tôi bắt đầu cảm thấy vui sướng , căn bản là không thể dừng lại . Tất nhiên khi gặp được điều tốt thì muốn chia sẻ với mọi người , hôm nay tôi muốn hướng tới các bạn đồng ngành , một cách mạnh mẽ rằng đây là một phần mềm thực sự cần thiết cho những người sử dụng Facebook như chúng ta .

   Vấn đề đau đầu nhất gặp phải trong quá trình làm việc của tôi là cấu hình môi trường trình duyệt. Tôi tin rằng mọi người và tôi đều gặp phải những rắc rối giống nhau. Trước kia khi tôi có sử dụng phần mềm trình duyệt khác, đối với cấu hình tài khoản và quản lý thì đều cần phải từng cái từng cái thao tác một . Và khi tôi mua về 1000 tài khoản , gần như mất khoảng 2 tới 3 ngày để cấu hình môi trường cho những tài khoản đó , quá trình đó thật sự mất thời gian . Tuy nhiên để giảm thiểu việc đăng xuất , thì không thể không làm .

   Chức năng cộng tác nhóm, bạn có thể cấp các tài khoản khác nhau cho những người khác nhau. Với tư cách là quản trị viên, tôi sẽ chỉ định các quyền khác nhau cho các đồng nghiệp của mình để tránh điều hành sai và cho phép mọi người kiểm soát các tài khoản phụ khác nhau tại cùng một thời điểm và địa điểm, để nâng cao hiệu quả của công việc chung.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...