Cách làm vô cùng đơn giản món bánh Churros Tây Ban Nha ngon

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 25/10/22.

  1. qwerty.seoer

    qwerty.seoer Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,396
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Churros là loại bánh có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và khi vào Việt Nam thì chúng còn được gọi với cái tên thú vị là quẩy Tây Ban Nha vì có đặc điểm giống bánh quẩy của nước ta nhưng có vị ngon độc đáo và vẻ ngoài hấp dẫn nên được giới trẻ Việt rất yêu thích. Quẩy Tây Ban Nha khi thành phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, bên ngoài nóng hổi, giòn rụm, còn được phủ lên trên là lớp đường quế, khi dùng các bạn chấm một ít sốt chocolate sánh mịn, ngọt ngào sẽ khiến bạn ăn một cái sẽ muốn ăn thêm. Tuy nhiên thì bánh Churros lại rất dễ thực hiện và nếu là bạn không có lò nướng vẫn làm được món bánh này cùng lò bánh bao Cần Gia nhé.

    Xem thêm : Banh bao con nhim Cần Gia
    [​IMG]
    Nguyên liệu cần thiết để làm bánh Churros Tây Ban Nha:

    Phần bánh bao gồm:

    Bột mì đa dụng: 125g

    Trứng gà ta: 2 quả

    Bơ không đường: 50g

    Nước lọc: 225ml

    Đường cát trắng: 10g

    Một xíu muối

    Phần đường quế bao gồm:

    Bột quế: 10g

    Đường bột: 100g

    Phần sốt chocolate bao gồm:

    Whipping cream: 120ml

    Chocolate: 100g

    Ngoài ra thì bạn cần có dầu ăn để chiên bánh, đuôi bắt bông kem và túi ni – lông để bắt kem.

    Cùng bắt tay vào thực hiện bánh churros Tây Ban Nha ngay thôi!

    Bước 1: Đầu tiên các bạn đun cho nóng phần whipping cream cùng với lửa vừa nhưng không để phần kem này sôi lên nhé, chỉ cần đun vừa ấm lên là tắt bếp và bắt xuống.

    Bước 2: Tán nhỏ hoặc bào sợi chỗ chocolate vào một bát to rồi đổ phần whipping cream vừa làm nóng vô, để yên một phút và dùng thìa khuấy đều để chocolate tan ra hết, 2 nguyên liệu này hòa quyện vào nhau là bạn đã có ngay sốt chocolate ngọt ngào rồi.

    Bước 3: Bắt một nồi nhỏ lên bếp, đổ vào đó nước lọc, bơ, đường cát, cùng 1 chút muối rồi đun với lửa vừa đến khi nào hỗn hợp sôi và các nguyên liệu tan ra hết thì nhắc nồi xuống.

    Bước 4: Ray phần bột mỳ đa dụng cho mịn và cho vào nồi có bơ vừa nấu chảy rồi đảo đều lên đến khi thành một cục bột và không còn dính vào nồi nữa thì dừng lại.

    Bước 5: Đợi một lúc cho bột nguội thì đập lần lượt từng trái trứng gà ta vào và lại nhào đều bột lên, lưu ý là nhào cho trứng quyện vào bột rồi mới đập trái khác nhé.
    [​IMG]
    Tham khảo : Bánh bao ngọt hình con heo Cần Gia

    Bước 6: Cắt một tí ở đầu túi ni – lông và gắn đuôi bắt bông kem vô túi ni – lông bắt kem rồi các bạn cho phần bột vừa phải vào túi.

    Bước 7: Cho phần đường bột và bột quế vô chung vào trộn đều với nhau. Trong lúc này các bạn bắt một chảo dầu lên bếp để dầu nóng già lên.

    Bước 8: Bóp túi ni – lông để bắt thành chiếc bánh có độ dài chừng 7 đến 8 cm trực tiếp vô chảo dầu. Ngoài ra thì các bạn có thể bắt bột bánh ra khay trước và thả vào chảo sau cũng được. Các bạn chiên bánh với lửa vừa tới lúc bánh ngả mày vàng nâu hấp dẫn thì các bạn gắp ra dĩa có để sẵn giấy thấm dầu.

    Bước 9: Cuối cùng, chờ bánh ráo bớt dầu thì bạn lăn bánh qua phần đường quế và bày ra đĩa và mời mọi người thưởng thức.

    cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site banh bao gia si : banhbaocangia.vn
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...