Lưu ý Về Vấn đề Bảo vệ Thông tin Cá nhân

Thảo luận trong 'Nội Quy & Quy Định' bắt đầu bởi trantiencong, 18/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. trantiencong

  trantiencong Sống để hưởng thụ Thành viên BQT CEO/FOUNDER

  Bài viết:
  1,221
  Đã được thích:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Về Vấn đề Bảo vệ Thông tin Cá nhân

  Ban hành ngày 17/7/2012
  Hiệu chỉnh ngày 17/07/2015
  Trần Tiến Công
  FOUNDER MẸ CỦA BÉ
  CEO DICHSO Co., Ltd​

  1. Cơ sở của Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân của Mẹ của bé.com
  Mẹ của bé.com là một diễn đàn trao đổi của tất cả các thành viên trên cả nước về vấn đề nuôi dưỡng và chăm sóc con cái. Mecuabe.com được phát triển bởi Công ty Dịch thuật & Phần mềm DICHSO Co., Ltd. (sau đây gọi tắt là “DỊCH SỐ”), với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, truyền thông mạng toàn cầu có thể cung cấp những giải pháp toàn diện về lĩnh vực quảng cáo, dịch thuật, phiên dịch & cung cấp nhân sự, Chúng tôi phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin doanh nghiệp, thông tin cá nhân của chúng tôi, của ứng viên và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, DỊCH SỐ luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên.
  Từ cơ sở đó, DỊCH SỐ sẽ cố gắng tạo ra những quy tắc và thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân trong phạm vi toàn Công ty, cũng như để vạch ra một chính sách về quyền riêng tư và phổ biến chính sách đó một cách rộng rãi đến các thành viên ban lãnh đạo và nhân viên của DỊCH SỐ. Hơn nữa, DỊCH SỐ sẽ tạo mọi điều kiện để công chúng có thể dễ dàng tiếp cận chính sách về quyền riêng tư của công ty
  DỊCH SỐ sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.

  2. Chính sách Bảo vệ Thông tin Cá nhân của DỊCH SỐ bao gồm khách hàng
  1. Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.
   DỊCH SỐ sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các công nhân ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân, và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân để áp dụng một cách thích hợp và bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
  2. Thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân và nghiêm cấm sử dụng thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu.
   Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, DỊCH SỐ sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân dành cho mỗi loại doanh nghiệp, đồng thời bằng cách tuân thủ những quy tắc của chúng tôi về việc thu thập, sử dụng hoặc cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, DỊCH SỐ sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
  3. Triển khai các biện pháp đánh giá mức độ an toàn và sửa chữa sai sót.
   Để đảm bảo tính chính xác và an toàn của thông tin cá nhân, theo các quy tắc về bảo an thông tin, DỊCH SỐ sẽ triển khai nhiều biện pháp đánh giá khác nhau như quản lý truy cập thông tin cá nhân, hạn chế các phương tiện truyền bá thông tin cá nhân ra bên ngoài công ty và ngăn chặn sự truy cập không thích đáng từ bên ngoài công ty, và sẽ nỗ lực hết sức nhằm ngăn chặn sự rò rỉ, thất thoát hoặc hủy hoại thông tin cá nhân. Ngoài ra, khi phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc đánh giá mức độ an toàn, DỊCH SỐ sẽ xác minh nguyên nhân để đưa ra những biện pháp sửa chữa phù hợp.
  4. Tuân thủ pháp luật và các quy định.
   DỊCH SỐ sẽ tuân thủ pháp luật Nhật Bản, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, DỊCH SỐ cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
  5. Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin.
   Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, DỊCH SỐ sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
  3. Mục đích Thu thập/Sử dụng và Cung cấp cho Bên Thứ Ba
  1. Liên quan đến các hoạt động kinh doanh chính của DỊCH SỐ đối với các bộ phận Marketing, Dịch thuật, Kế toán, Phiên dịch, Tuyển dụng, Đăng tin, Đội ngũ PR, DỊCH SỐ sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. Khi yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin, DỊCH SỐ sẽ trình bày rõ mục đích sử dụng để được sự đồng ý của quý khách hàng.
  2. DỊCH SỐ sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
  3. Khi phải thực hiện điều này vì hoạt động kinh doanh của DỊCH SỐ trong thời gian liên kết với các công ty thuộc tập đoàn DỊCH SỐ, DỊCH SỐ có thể cung cấp cho các công ty trong tập đoàn những thông tin cá nhân như họ tên, nơi làm việc hoặc địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, số fax, địa chỉ e-mail, v.v..
  4.Yêu cầu Tiết lộ Thông tin Cá nhân hoặc Khiếu nại
  Khi quý khách hàng muốn yêu cầu tiết lộ, sửa đổi, thêm, xóa, ngừng sử dụng, ngừng cung cấp cho bên thứ ba, hoặc thông báo mục đích sử dụng thông tin cá nhân của mình (sau đây được gọi là “tiết lộ v.v…”) do DỊCH SỐ nắm giữ, hoặc muốn khiếu nại, thì quý khách hàng cần tuân theo các quy trình đã định để thực hiện yêu cầu của mình.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...