Tự tay khiến cho bánh mì dưa gang Melon Pan

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 4/4/23.

  1. qwerty.seoer

    qwerty.seoer Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,396
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    chúng ta đã từng nghe nói đến chiếc bánh mì Melon Pan chưa? đấy là bánh mì ngọt sở hữu phần bên ngoài là lớp bánh giòn, thơm ngon, vị ngọt nhẹ và dáng vẻ giống trái dưa gang. Hãy để đại lý bánh bao phải Gia hướng dẫn bạn tiến hành bánh mì Melon Pan kiểu Nhật ngay tận nhà để nhâm nhi cộng một bóc trà cho bữa sáng sủa nhé.

    Tham khảo : Bánh ngọt hoàng kim Cần Gia
    [​IMG]
    nguyên vật liệu để làm phần bột bánh:

    – 25 gram bột bánh ngọt

    – 225 gram bột bánh mì.

    – 4 gram bột nở

    – 35 gram bơ nhạt, mua về quý khách cắt ra từng khúc nhỏ tuổi & bảo vệ ở nhiệt độ phòng.

    – 50 ml nước lọc

    – 50 ml sữa tươi

    – 40 gram (cỡ 3 muỗng) đường kính

    – 3 gram ( cỡ 1 muỗng cà phê) muối

    – 1 quả trứng đã đánh tan

    – vật liệu cho phần bột vỏ bánh:

    – 200 gram bột bánh ngọt

    – 2 gram bột baking soda

    – 100 gram đường

    – 60 gram bơ nhạt

    – 1 quả trứng

    ngoài ra còn tồn tại 2 muỗng đường để triển khai phần topping.

    Thực hiện:

    khiến cho bột vỏ bánh:

    đầu tiên người mua nghiền cho nát phần bơ vô một cái tô rồi cho 100 gram đường vào cho trộn đều lên. Kế đó người dùng đổ trứng đã đc dánh tan từ từ vô chung có bơ + đường. dùng rây để triển khai mịn bột bánh ngọt cùng với bột baking & cho chung luôn luôn mang hỗn hợp bên trên rồi trộn lẫn lên, tiếp đến các bạn lấy tay để nhào bột thành một cục tròn.

    Cục bột nặng trĩu chừng 400 gram đến 410 gram, Các bạn chia cục bột ra 10 cục mang kích thước bằng nhau, như thế mỗi cục chừng 40 gram đến 41 gram. sau đó Các bạn nhào nặn những cục bột này thành những khối tròn đều nhau, gần tất cả vô khay, bọc khay lại và bảo quản ở bên trong tủ giá buốt 10 phút.

    khiến cho bột bánh:

    Cho bột bánh ngọt, bột bánh mì, 1 muỗng coffe muối cùng đường vào chung thố của sản phẩm trộn bột. Tiếp nữa, các bạn cho vào 1 muỗng nhỏ bột nở cộng 1 trái trứng đc tiêu tan vô. Đổ tiếp 50 ml nước lọc cộng 50 ml sữa rồi để máy nhào tự động chế độ chậm.

    Tham khảo : Bánh giò nhân thịt Cần Gia

    khi máy đã nhào chừng 5 phút thì cho các viên bơ vô và cho máy nhào tiếp tốc độ vừa đến khi thấy bột mềm, mịn, với độ co dãn. Lấy bột ra & nặn thành khối tròn, để trong một chiếc tô, bảo phủ tô lại & đặt trong lò nướng với nhiệt độ 38 độ C.

    lúc thấy bột nở ra thì người mua đem ra rồi chia làm 10 phần đều nhau, từng phần nặng trĩu chừng 46 gram đến 47 gram. sử dụng tay nặn bột thành hình tròn, tiếp nối sắp vào khay, bọc lại và để bột nghỉ 15 phút ở nhiệt độ phòng.

    hiện giờ chúng ta lấy phần bột để triển khai vỏ bánh từ tủ lạnh lẽo ra rồi cán chúng thành những miếng tròn & dẹt đường kính từ 10 tới 12 cm. Phần bột chính Anh chị cũng các dẹt ra rồi gấp gáp chúng lại 3 lần & lại viên tròn, đặt các viên bột làm nhân bánh vô giữa bột vỏ bánh. tiếp đến quý khách lật lại rồi gói bột nhẹ nhàng cho đẹp mắt.

    Rắc một ít đường cát trắng xóa lên mặt cục bột bên trên để làm topping và sử dụng dao để khứa cục bột thành những hình ca – rô đều nhau. Cho vào khay nướng, sử dụng màng thức ăn đậy lại để lò tại nhiệt độ 38 độ C trong 50 phút cho bột được nở tiếp. lúc bột đã nở thì người dùng để lò nướng nhiệt độ là 180 độ C & nướng bánh chừng 13 đến 15 phút là bánh đã chín, kéo ra & hưởng thụ thôi nào.

    lo ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Banh bao ngot than tre Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...