Top 5 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú hiệu quả

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM BẨN' bắt đầu bởi peacelife, 6/5/18.

  1. peacelife

    peacelife Đã đăng ký

    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Dưới đây là những loại thưc phẩm có công dụng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ, đôi khi nó cũng chỉ là những món ăn đơn giản đôi khi nó cũng chỉ những món tráng miệng nhưng lợi ích mang lại thì không ngờ tới.

    Củ cải đường và củ cải

    Của cải đường và củ cải là những loại củ được cho rằng có hiệu quả tích cực trong việc ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú, nguyên nhân là do chúng có khả năng kích hoạt được hệ thống miễn dịch để ngăn chặn sực tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.

    Cải bó xôi

    Đây có thể nói là một trong những nguyên liệt tốt nhất giúp duy trì cho sức khỏe người phụ nữ. Hơn thế nữa trong thực phẩm này rất giàu axit folic, có thể giúp cơ thể chống lại hormone gây bệnh ung thư.

    Cần tây

    Cần tây không chỉ là một loại rau đi kèm trong các món ăn để làm tăng thêm huơng vị mà loại rau này còn chưa rất nhiều hàm lượng apigenin làm tăng sức đề kháng của cơ thể với ung thư. Theo các chuyên gia hàng đầu cũng khuyên rằng nên bổ sung thêm cần tây cho chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta.

    Mận và đào

    Mận và đào là hai loại trái cây có hàm lượng polyphenol cao có thể giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư vú một cách hiệu quả, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ sự phát triển bình thường cho các tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể

    Bí đỏ

    Đây là một nguồn thực phẩm cung cấp dồi dào hàm lượng beta-carotene, tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cơ thể đối phó với tình trạng căng thẳng oxy hóa do vậy mà nó có thể làm giảm nguy cơ ung thư và sự hình thành của các khối u trong cơ thể.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...