Tôi nên làm gì khi đăng nhập vào tài khoản Google thì bị thông báo lỗi mạng?

Thảo luận trong 'KHÔNG GIAN MẸ CỦA BÉ' bắt đầu bởi Hubstudio, 21/4/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
   Nhiều người thường gặp sự cố mạng lỗi khi họ đăng nhập vào tài khoản Google của mình, tức là Google nhắc rằng mạng không bình thường, nguyên nhân là gì?

   Bởi vì bạn là người dùng viễn thông bình thường, IP của người dùng viễn thông bình thường được nhà cung cấp dịch vụ chỉ định ngẫu nhiên. Mỗi khi bạn kết nối với mạng và vượt qua xác thực tài khoản viễn thông, máy chủ xác thực của nhà mạng sẽ chỉ định ngẫu nhiên một IP cho máy tính của bạn. Dó đó mỗi lần đều không giống nhau. Ngay cả khi bạn đặt các thông số mạng kết nối cục bộ theo cách thủ công, nó cũng sẽ không hoạt động và có thể khiến bạn mất Internet. Trừ khi bạn đăng ký cáp quang doanh nghiệp IP cố định để giải quyết vấn đề, nhưng chi phí cao và không kinh tế.

   Vậy giải quyết vấn đề này như thế nào ?

   Ở đây mình muốn nói đến trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/), Hubstudio là trình duyệt có IP cố định, tức là mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google thì Hubstudio sẽ cấp cho bạn một ip cố định để đăng nhập, dù bạn ở Việt Nam hay Hoa Kỳ. Chỉ cần sử dụng trình duyệt Hubstudio, với IP cố định và sẽ không thay đổi, đồng thời các thông số trong trình duyệt cũng được cố định, chẳng hạn như Cookie và địa chỉ Mac, tất cả đều không thay đổi. Do đó, Google sẽ không nhắc nhở vấn đề mạng bất thường nữa.

   So với kéo đường dây cáp quang doanh nghiệp thì chi phí dùng trình duyệt Hubstudio rẻ hơn và bạn có thể dùng thử miễn phí, trình duyệt Hubstudio có thể thực hiện các chức năng mở hàng loạt tài khoản Google , đăng ký hàng loạt và duy trì hàng loạt tài khoản . Nó phù hợp cho tất cả các nhu cầu như đầu tư quảng cáo, tối ưu hóa quảng cáo, xúc tiến tiếp thị v.v.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...