Thực phẩm bẩn gây nhiễm độc, phá nát lá gan của chúng ta thế nào

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM BẨN' bắt đầu bởi trantiencong, 9/9/16.

  1. trantiencong

    trantiencong Sống để hưởng thụ Thành viên BQT CEO/FOUNDER

    Bài viết:
    1,221
    Đã được thích:
    338
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Các hóa chất độc hại trong thực phẩm không an toàn khi vào cơ thể sẽ hủy hoại gan, khiến gan nhiễm độc nặng nề, thậm chí dẫn đến ung thư.
    [​IMG]
     
  2. mimidinh2016

    mimidinh2016 Đã đăng ký

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    bài viết hay quá nhưng bạn ơi bh ăn gì an toàn vậy bạn?
     
  3. khanhmaitranhn

    khanhmaitranhn Đã đăng ký

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Thanks bác thớt, bài hữu ích quá. Giờ đi chợ cứ băn khoăn mãi chả biết mua gì. Nhiều khi bảo mua đậu ăn thôi nhưng cũng thấy k tin tưởng lắm :(
     
  4. Nguyễn Lệ Hằng

    Nguyễn Lệ Hằng Đã đăng ký

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tks bác, nhưng nói thật giờ đi chợ mà chọn ăn gì là cả một lỗi đau hàng ngày. Đã vậy chọn không khéo thì toàn thực phẩm bẩn, haizz chắc phải tu tay mình làm mọi thứ mới tin dc



    Nguyen Le Hang,
    Sức khoẻ từ thiên nhiên - Hệ miễn dịch
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/12/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...