Với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, lương thực thực phẩm khô rất dễ bị mốc do hút ẩm nhiều. Nhiều bà nội trợ thấy gạo, đậu bị mốc nhưng tiếc không bỏ đi mà đem phơi khô để ăn tiếp, với suy nghĩ phơi qua nắng nấm mốc sẽ bị tiêu diệt. Nhưng thực chất độc tố của các loại nấm mốc thường không được phá hủy hoàn toàn dù ở nhiệt độ rất cao. Nếu nghi ngờ thực phẩm mốc, chớm mốc cần phải kiên quyết hủy bỏ, không nên cố ăn vì như vậy nguy cơ mắc nhiễm ung thư gan là rất cao. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những thủ phạm gây ung thư gan. Gan là một cơ quan tham gia thực hiện nhiều chức năng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, chưa kể tới rất nhiều chức năng khác mà gan đảm nhiệm. Thế nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau tác động tới gan, làm các tế bào ung thư gan phát triển mạnh gây nên bệnh ung thư gan, Đây là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, và đứng đầu trong các bệnh gây nên các ca tử vong do bệnh tận trên thế giới. Bệnh có thể được chữa khỏi nếu như được phát hiện sớm. Nhưng hầu hết các trường hợp phát hiện ra ung thư gan thường vào giai đoạn muộn của bệnh nên việc điều trị rất khó khăn và hầu như là để kéo dài thời gian sống của bệnh nhân được lâu hơn. Chính vì bệnh diễn biến rất phức tạp nên bản thân mỗi người chúng ta nên tự trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức phòng tránh tốt nhất. Hiểu được điều đó nên chúng ta nên loại bỏ các nguyên nhân gây nên bệnh ung thư gan là các phòng tránh bệnh hiệu quả. Có rất nhiều yếu tố gây nên bệnh thư gan, trong đó thủ phạm chính gây bệnh ung thư gan liên quan chặt chẽ với viêm gan B hay C, mà tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B hay C ở Việt Nam là khá cao. Tuy nhiên còn rất nhiều nguyên nhân khác có thể gây nên bệnh ung thư gan như môi trường hay một nguyên nhân mới do các nhà khoa học mới phát hiện ra đó chính là trong thực phẩm mốc, mất vệ sinh cũng có thể gây nên ung thư gan. Các chuyên gia cũng cho biết nấm mốc là nguyên nhân chủ yếu sản sinh ra chất aflatoxin cực độc làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và chất này là một trong những thủ phạm gây ung thư gan. Những thực phẩm có dấu hiệu của nấm mốc đều sinh ra độc chất aflatoxin là một loại độc tố vi nấm được chứng minh có thể gây ung thư gan trên thực nghiệm. Các chủng nấm này phát triển mạnh ở các loại nông sản như gạo, ngô, lạc, đậu, hạt hướng dương, hoặc các thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, trái cây khô... nếu không được chế biến và bảo quản đúng cách. Ngay cả những thức ăn đóng hộp và thực phẩm chế biến sẵn được đóng gói, để trong tủ lạnh nhưng nếu quá hạn sử dụng, có dấu hiệu ôi thiu thì vi khuẩn vẫn có thể phát triển. Đồng thời, nguồn thực phẩm bị mốc nếu đem cho động vật nuôi ăn thì thịt của chúng cũng bị ô nhiễm aflatoxin và đem lại nguy cơ cho con người. Aflatoxin là một trong những thủ phạm gây ung thư gan. Aflatoxin gây hại khắp cơ thể nhưng gây hại trầm trọng cho gan. Khi xâm nhập vào gan sẽ dẫn tới gan nhiễm mỡ, xơ gan và ung thư gan.Nếu người đang bị nhiễm viêm gan B mà ăn phải nấm mốc có chứa Aflatoxin thì nguy cơ ung thư sẽ tăng gấp 60 lần so với người chỉ nhiễm viêm gan B. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG XADOGA1 Thành phần: Nano curcumin, Cao khô ngũ vị tử, Cao khô nấm lim xanh, Cao khô xáo tam phân, LiverAid proprietary blend, Lactose, tinh bột bắp, Talcum, vừa đủ 1 viên. Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc gan, hỗ trợ giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người uống nhiều bia rượu, sử dụng thuốc, nhiễm độc gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, viêm gan virus. Giảm tác hại sau điều trị lao phổi, hóa trị, xạ trị. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Peacelife Việt Nam Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733