Rợn người công nghệ hô biến mực thối thành mực tươi

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM BẨN' bắt đầu bởi hohan3n, 5/6/17.

  1. hohan3n

    hohan3n Đã đăng ký

    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Các mẹ cẩn thận nhé
    Để tẩy trắng mực, các tiểu thương đã ngâm với oxy già công nghiệp. Tùy vào lô mực, mực ôi thiu nhiều, hỏng nhiều sẽ ngâm càng nhiều oxy già công nghiệp mà không cần bất cứ loại dụng cụ định lượng nào.
     
  2. quanoinho1

    quanoinho1 Đã đăng ký

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Xem thế thôi mà khủng khiếp quá, giờ nhìn thấy mực khéo không giám ăn nữa mất. Muốn ăn khéo phải đặt hàng từ ngoài biển để gửi về chứ giờ mua về hoặc ra ngoài ăn thôi cũng khủng khiếp rồi. Bảo sao giờ ung thư nhiều là vì thế này đây, chỉ có người tiêu dùng là phải thật cẩn thận và tự bảo vệ lấy mình thôi.
     
  3. maytrangbay

    maytrangbay Đã đăng ký

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Giờ tôm đông lạnh cũng chẳng biết chất lượng ra sao, tôm sạch hay tôm bẩn?
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...