Quy trình sản xuất nấm linh chi chính hãng Loka sạch bởi Việt Nam

Thảo luận trong 'ẨM THỰC' bắt đầu bởi thangbka92, 4/3/20.

  1. thangbka92

    thangbka92 Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,788
    Đã được thích:
    0
    giá nấm linh chi Loka là thương hiệu nấm Việt được biết đến trên thị trường Việt Nam chưa lâu mặt khác đã để lại có nhiều tiếng vang lớn với cộng đồng người tiêu dùng. Không chỉ nổi tiếng nhờ thành phần Tác dụng tốt, sản phẩm nấm linh chi Loka còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ quy trình sản xuất khép kín, các bước đều được kiểm định chặt chẽ. Trước khi phân phối ra thị trường, nấm linh chi Loka cũng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Dưới chổ này là quy trình sản xuất sản phẩm nấm linh chi Loka.
    3 giai đoạn sản xuất nấm linh chi hàn quốc sạch Loka
    Thường ngay bây giờ, việc nuôi trồng mua nấm linh chi đỏ đà lạt ở đâu trên mùn cưa là chủ yếu tuy nhiên nên chú ý chọn trồng nấm trên mùn cưa từ Tổng hợp cây gỗ mềm không chứa nguồn gốc tinh dầu hay các độc tố gây hại. Dưới hiện tại là 3 giai đoạn sản xuất nấm linh chi Loka:
    [​IMG]
    nấm linh chi hàn quốc loka nổi tiếng
    – Giai đoạn 1: Sản xuất phôi bịch
    + Mùn cưa được tới nươc linh chi làm ẩm
    + Rắc vôi tôi lên mạt cưa làm sạch trùng
    + Rải đều bột bắp lên mạt cưa giúp phôi bịch sức khỏe tốt hơn
    + Trộn đều và sàng lọc để loại bỏ tạp chất.
    + Đóng hỗn hơp mạt cưa thành từng bịch
    + Đem bịch đi hấp khử sạch trùng, được hấp cách thủy ở 100 độ C.
    + Để bịch nguội rồi cấy phôi giống được làm từ thân cây củ mì
    + Đem bịch đi ủ đến khi phôi kéo trắng hết bịch.
    – Giai đoạn 2: Chăm sóc nấm
    + Bịch phôi nấm linh chi hàn quốc được đem treo ở nơi có nhiệt độ 27 – 28 độ C.
    + Giai đoạn này chỉ tưới nước uống linh chi đã qua bể lọc cho đến khi có lớp bào tử trên tai nấm.
    + Cây nấm bị bệnh tật sẽ được cắt bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến các cây nấm khác
    + Nấm đã có bào tử bắt đầu ngưng tưới uống nước linh chi cho đến khi nấm đủ trưởng thành và thu hoạch.
    – Giai đoạn 3: Thu hoạch và đóng gói
    + Nấm sau khi đã thu hoạch được phơi khô bằng ánh nắng mặt trời phía trong nhà kính đảm nói không có bụi bẩn từ bên ngoài
    + Sau khi phơi khô nấm với mức độ ẩm 11 – 12% (độ ẩm ở mức này bảo quản được nấm lâu) được đóng gói hút chân không, thời gian hét quản trên 2 năm mà không cân lưu ý bất kỳ một loại hóa chất gọi quản nào khác.
    Sản phẩm nấm linh chi chính hãng hàn quốc đảm nói an toàn vệ sinh thực phẩm
    Đối với Tổng hợp con người muốn sử dụng sản phẩm nấm linh chi chất lượng cao có thể tham khảo, chọn lựa các loại nấm nhập khẩu Hàn Quốc. Chổ này là quốc gia rất mạnh về phát triển thực phẩm chức năng với các sản phẩm sâm nấm chất lượng cao, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm nấm linh chi được nuôi trồng trong vùng đất tốt, có điều kiện tự nhiên phù hợp, được kiểm định chất lượng chặt chẽ. Con người tiêu dùng có thể tham khảo các loại nấm dưới đây:
    [​IMG]
    giá nấm linh chi hình thức và chất lượng tốt
    – nấm linh chi túi xanh Hàn Quốc: Là một phía trong Tổng hợp sản phẩm chủ đạo trong phân khúc nấm linh chi chính hãng nhập khẩu với hình thức bao bì dạng túi xanh đẹp mắt, sang trọng, các tai nấm to đều, mặt trên nấm có màu nâu cà phê, có lớp phấn phủ mịn, các vòng vân thể hiện năm tuổi rõ ràng. Mặt dưới có màu vàng nhạt chuyển vàng chanh. Nấm linh chi đỏ tự nhiên túi xanh Hàn Quốc có thể chế biến bằng cách lát mỏng hay sử dụng làm quà biếu tặng đều rất thích hợp.
    – nấm linh chi hàn quốc bao tử Hàn Quốc: giá nấm linh chi bao tử là loại nấm tai mini nhưng đã lâu năm, nguồn gốc dinh dưỡng và dược tính lớn. Bao bì sản phẩm sang trọng với túi màu vàng chủ đạo, nhìn rõ tai nấm bên trong. Con người tiêu sử dụng có thể chọn lựa sản phẩm để sắc linh chi nước, ngâm rượu, chế biến món ăn hoặc dùng làm quà biếu tặng trong Tổng hợp dịp trọng đại.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...