Quy trình sản xuất giá nấm linh chi Loka sạch bởi Việt Nam

Thảo luận trong 'ẨM THỰC' bắt đầu bởi thangbka92, 4/1/20.

  1. thangbka92

    thangbka92 Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,788
    Đã được thích:
    0
    nấm linh chi hàn quốc Loka là thương hiệu nấm Việt được biết đến trên thị trường Việt Nam chưa lâu mặt khác đã để lại nhiều tiếng vang lớn với cộng đồng con người tiêu dùng. Không chỉ nổi tiếng nhờ nguồn gốc Tác dụng tốt, chính hãng nấm linh chi hàn quốc Loka còn đảm hét vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ quy trình sản xuất khép kín, các bước đều được kiểm định chặt chẽ. Trước khi phân phối ra thị trường, nấm linh chi chính hãng Loka cũng được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Dưới chổ này là quy trình sản xuất nấm linh chi hàn quốc Loka.
    3 giai đoạn sản xuất giá nấm linh chi sạch Loka
    Thường ngay bây giờ, việc nuôi trồng nấm linh chi đỏ rừng trên mùn cưa là chủ yếu mặt khác nên lưu ý chú ý chọn trồng nấm trên mùn cưa từ Những cây gỗ mềm không chứa xuất xứ tinh dầu hay các độc tố gây hại. Dưới chổ này là 3 giai đoạn sản xuất sản phẩm nấm linh chi Loka:
    [​IMG]
    nấm linh chi loka nổi tiếng
    – Giai đoạn 1: Sản xuất phôi bịch
    + Mùn cưa được tới nước làm ẩm
    + Rắc vôi tôi lên mạt cưa diệt trùng
    + Rải đều bột bắp lên mạt cưa giúp phôi bịch Sức khỏe hơn
    + Trộn đều và sàng lọc để loại bỏ tạp chất.
    + Đóng hỗn hơp mạt cưa thành từng bịch
    + Đem bịch đi hấp khử sạch trùng, được hấp cách thủy ở 100 độ C.
    + Để bịch nguội rồi cấy phôi giống được làm từ thân cây củ mì
    + Đem bịch đi ủ đến khi phôi kéo trắng hết bịch.
    – Giai đoạn 2: Chăm sóc nấm
    + Bịch phôi nấm linh chi giá rẻ được đem treo ở nơi có nhiệt độ 27 – 28 độ C.
    + Giai đoạn này chỉ tưới nước uống linh chi đã qua bể lọc cho đến khi có lớp bào tử trên tai nấm.
    + Cây nấm bị bệnh tật sẽ được cắt bỏ để tránh làm ảnh hưởng đến các cây nấm khác
    + Nấm đã có bào tử bắt đầu ngưng tưới nươc linh chi cho đến khi nấm đủ trưởng thành và thu hoạch.
    – Giai đoạn 3: Thu hoạch và đóng gói
    + Nấm sau khi đã thu hoạch được phơi khô bằng ánh nắng mặt trời bên trong nhà kính đảm gọi không có bụi bẩn từ bên ngoài
    + Sau khi phơi khô nấm với mức độ ẩm 11 – 12% (độ ẩm ở mức này bảo quản được nấm lâu) được đóng gói hút chân không, thời gian bảo quản trên 2 năm mà không nên bất kỳ một loại hóa chất nói quản nào khác.
    Sản phẩm nấm linh chi đảm alo an toàn vệ sinh thực phẩm
    Đối với Những người có nhu cầu sử dụng nấm linh chi chất lượng cao có thể tham khảo, lặt ra các loại nấm nhập khẩu Hàn Quốc. Chổ này là quốc gia rất mạnh về phát triển thực phẩm chức năng với các sản phẩm sâm nấm chất lượng cao, sản phẩm đảm alo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nấm linh chi giá rẻ được nuôi trồng bên trong vùng đất tốt, có điều kiện tự nhiên phù hợp, được kiểm định chất lượng chặt chẽ. Người tiêu sử dụng có thể tham khảo các loại nấm dưới đây:
    [​IMG]
    linh chi hình thức và chất lượng tốt
    – giá nấm linh chi túi xanh Hàn Quốc: Là một trong Những sản phẩm chủ đạo bên trong phân khúc sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu với hình thức bao bì dạng túi xanh đẹp mắt, sang trọng, các tai nấm to đều, mặt trên nấm có màu nâu cà phê, có lớp phấn phủ mịn, các vòng vân thể hiện năm tuổi rõ ràng. Mặt dưới có màu vàng nhạt chuyển vàng chanh. Nấm linh chi đỏ túi xanh Hàn Quốc có thể chế biến bằng cách lát mỏng hoặc dùng làm quà biếu tặng đều rất thích hợp.
    – nấm linh chi chính hãng bao tử Hàn Quốc: sản phẩm nấm linh chi bao tử là loại nấm tai nhỏ nhưng đã lâu năm, xuất xứ dinh dưỡng và dược tính lớn. Bao bì sản phẩm sang trọng với túi màu vàng chủ đạo, nhìn rõ tai nấm trong. Con người tiêu sử dụng có thể chọn lựa sản phẩm để sắc nước uống cao cấp, ngâm rượu, chế biến món ăn hoặc dùng làm quà biếu tặng trong Tổng hợp dịp trọng đại.
    Các linh chi cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc đang được phân phối tại https://nhansamlinhchi.net.vn . Người tiêu dùng có thể tham khảo chọn ra sản phẩm, nghe tư vấn về sản phẩm.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...