Phương pháp nấu đơn giản với bánh crepe nhân thịt dễ làm

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 5/10/22.

  1. qwerty.seoer

    qwerty.seoer Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,396
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Bánh crepe được bắt nguồn từ nước Pháp, nơi mà có nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Bánh crepe có màu vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm ngon béo ngậy mùi bơ sữa đã làm mê mẩn không biết bao nhiêu người. Cách làm bánh crepe thì khá đơn giản không hề khó khăn hay phức tạp chút nào. Có rất nhiều cách để làm bánh crepe ngon còn tùy vào khẩu vị của người, hôm nay đại lý bánh bao Cần Gia hướng dẫn bạn cách làm bánh crepe nhân thịt ngon chuẩn vị Pháp.
    Bánh crepe là món ăn có vẻ mới và lạ ở nước ta, nhưng lại rất được phổ biến ở các nước ngoài. Hiện nay, món bánh này cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, cách làm bánh crepe vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm thời gian cho bạn. Ngoài ra món ăn này còn cung cấp cho chúng ta đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho một ngày học tập và làm việc. Cùng học cách làm bánh crepe nhân thịt cùng bánh bao Cần Gia chúng tôi để có thể trổ tài thực hiện món ngon chiêu đãi cho gia đình mình thưởng thức nhé.
    [​IMG]
    Tham khảo : Banh bao la dua Cần Gia

    Nguyên liệu gồm có:

    Vỏ bánh:
    • 235 gam bột mì
    • 5 gam đường
    • 2 cái trứng gà
    • 500 ml sữa tươi
    • 50 gam bơ nhạt
    • Muối
    Nhân bánh:
    • Xúc xích, thịt nguội, kem tươi, trứng ..tùy vào ý thích của bạn
    • Xà lách, dưa leo, cà chua…
    Cách làm được thực hiện qua các bước như sau:

    Bước 1: Trước tiên chúng ta bắt tay vào làm phần vỏ bánh trước nhé.

    Bạn cho bột, 1 ít muối vào tô trộn đều chúng lên với nhau và cho tiếp trứng vào dùng phới lồng trộn đều lên. Tiếp theo cho sữa tươi vào trộn thành một hỗn hợp lỏng, chú ý hòa bột cho thật mịn, không bị vón cục. Sau đó cho bơ tan chảy vào trộn đều hỗn hợp và để khoảng 30 phút cho bột nghỉ.

    Bước 2: Bật bếp với lửa nhỏ vừa phải, phết một chút bơ lên chảo để chống dính và đổ phần bơ thừa ra bát. Nhấc chảo ra khỏi bếp, múc một thìa bột vừa phải đổ vào chảo, vừa đổ, vừa nghiêng chảo cho bột láng đều tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt ( đổ như đổ bánh xèo ).
    [​IMG]
    Bước 3: Đặt chảo lên bếp, đun khoảng 1 phút, mặt bánh bắt đầu se lại thì các bạn trở bánh, rán tiếp trong khoảng 1 phút cho bánh chín, mặt bánh hơi chuyển sang màu vàng vàng là được. Tiếp tục làm lần lượt cho hết số bột còn lại nhé.

    Bước 4: Khi bánh chín đã chín đều 2 mặt, bạn lấy bánh ra để lên đĩa. Để không mất quá nhiều thời gian và đợi chờ món bánh ra lò thì chúng ta sẽ tiến hành sang làm phần nhân bánh crepe.

    Bước 5: Có rất nhiều nguyên liệu để cho làm nhân bánh crepe, tùy từng vào khẩu vị của mỗi người mà bạn có thể cho vào nhé.

    Monngon.tv sẽ giới thiệu cho bạn một số loại nhân bánh crepe, bạn có thể tham khảo:

    Bánh crepe nhân trứng thịt nguội: Bạn chỉ cần thái lát thịt nguội, trứng thì luộc bóc vỏ chia 4, rau xà lách rửa sạch còn cà chua rửa sạch thái lát. Bạn lấy bánh crepe ra cho các đồ lên, cuộn lại rưới một ít nước xốt lên.

    Bánh crepe nhân thịt nướng: Thịt sau khi nướng xong thêm rau củ quả lên cùng như cà chua, xà lách, dưa leo phủ thêm lớp sốt mayonnaise lên thật hấp dẫn phải không?

    Cách làm bánh crepe nhân thịt thật dễ làm phải không nào?

    Hương vị hấp dẫn thơm ngon của bơ cùng với phần nhân đậm đà hương vị sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn và tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo thêm 2 cách làm bánh crepe đơn giản ở trên để thay đổi khẩu vị cho mọi người.

    xuong ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Tham khảo : Bánh bao con nhím Cần Gia : banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...