Hà Nội Phương pháp sử dụng hồng sâm Hàn Quốc đúng cách đem lại lợi ích cao

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bắt đầu bởi onplaza631, 21/9/18.

  1. onplaza631

    onplaza631 Đã đăng ký

    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ


    Phương pháp sử dụng hồng sâm Hàn Quốc đúng cách đem lại lợi ích cao

    Chắc hẳn người nào cũng biết rằng, hồng sâm có tác dụng như thế nào đối với con người. Bán nhân sâm hàn quốc được xem như thần dược, có tác dụng rất lớn đối với sức con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức dùng hồng sâm như thế nào cho có lí và đem đến hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp Cả nhà biết được điều chậm triển khai , hãy đọc nó để được rõ hơn nhé.
    Hồng sâm là gì?
    Hồng sâm là sản phẩm nhân sâm đã qua công đoạn chế biến. Hương vị, màu sắc của hồng sâm có khác với nhân sâm nhưng các giá trị của nó đem đến thì lại giống nhau. Theo bác sĩ đông y, hồng sâm có tác dụng bồi bổ sức khỏe, năng cao sinh lực cho đề cập cả đàn ông và nữ giới, nó còn có tác dụng làm đẹp da…, quan trọng hơn hồng sâm còn có tác dụng ngăn đề phòng các tế bào ung thư phát triểnHồng sâm có đa dạng công dụng là thế nhưng không phải ai cũng biết sử dụng như thế nào là có lí.

    [​IMG]

    1 số cách dùng hồng sâm thông dụng

    Ngậm, nhai và nuốt trực tiếp: Đây được xem là cách thuần tuý nhất và dễ làm nhất. Đối với các người không sợ vị đắng của hồng sâm thì có thể sử dụng phương pháp này.
    phương pháp làm: đầu tiên cho hồng sâm vào lò vi sống hoặc nồi cơm, giúp hồng sâm mềm ra, sau chậm triển khai thái thành từng lát. Mỗi ngày cần ngậm trong khoảng 1-2 lần, mỗi lần 2 lát. Có thể ngậm mỗi khi cảm thấy mỏi mệt
    Giá nhân sâm ngâm mật ong cũng là bí quyết dùng của hồng sâm: phương pháp này giúp cải thiện được vị đắng của hồng sâm, giúp dễ dùng hơn đối với các người ko chịu được đắng. Hơn nữa mật ong có tác dụng, phải chăng cho hệ tiêu hóa, khiến đẹp da hơn.
    cách thức làm: có thể ngâm cả củ hoặc ngâm theo lát. Hồng sâm sau lúc cho vào bình thủy tinh thì đổ dầy mật ong, đảo đều, đậy kín nắp. Để trong vòng 1 tuần hoặc tới lúc hồng sâm mềm ra thì có thể dùng.Mỗi ngày nên dùng, mỗi lần dùng từ 1- 2 lát hoặc có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến thêm, dùng với trà rất ngon nhé.

    [​IMG]
    Có thể dùng để ngâm rượu: Có thể rộng rãi người chỉ nghe tới việc dùng nhân sâm để ngâm rượu chứ chưa nghe tới việc dùng hồng sâm để ngâm rượu. Hồng sâm là sản phẩm có đa số dinh dưỡng nên việc ngâm rượu sẽ phát huy tối đa được công dụng của nó
    cách thức ngâm: khi ngâm cần 4 lít rượu 40°, 200g hồng sâm, 100g mật ong thuần chất . Sau lúc rửa sạch bình thủy tinh để ráo, cho hồng sâm vào bình, sau Đó lần lượt cho rượu, mật ong vào, khuấy đều, đậy kín nắp, để ở 1 nơi thoáng mát, hạn chế ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Ngâm trong vòng 10 ngày là có thể sử dụng sâm tươi hàn quốc, không những thế rượu hồng sâm để càng lâu càng ngon nhé.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...