Những phương pháp nào có thể tăng lượng người theo dõi trên Instagram?

Thảo luận trong 'DU LỊCH' bắt đầu bởi Hubstudio, 6/7/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
   Instagram có rất nhiều người dùng, để trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của người khác trong đó là rất khó. Bạn càng có nhiều người hâm mộ, thì càng có nhiều người có thể xem những gì bạn đăng và những người dùng khác có thể bắt đầu chú ý đến bạn. Có những cách thiết thực nào có thể giúp bạn nhanh chóng có được người hâm mộ?

   Tài khoản Instagram ổn định

   Nếu bạn muốn thực hiện tiếp thị trên Instagram, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều tài khoản Instagram ổn định. Chắc hẳn nhiều người đã có kinh nghiệm về việc tài khoản Instagram bị khóa, lý do bị khóa thì có rất nhiều nhưng nếu tài khoản của bạn không có trạng thái ổn định thì rất khó để Instagram tiếp tục hoạt động. Trước khi thực hiện tất cả các hình thức quảng bá Instagram, việc đăng ký nhiều tài khoản an toàn và ổn định là cơ sở cho các hành động tiếp theo. Bạn có thể sử dụng Hubstudio để đăng ký hàng loạt tài khoản Instagram , Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) được tích hợp sẵn IP độc lập và trường ảo bên trong đảm bảo việc đăng ký tài khoản Instagram sẽ không gây ra các vấn đề về liên kết tài khoản, rất thích hợp cho việc đăng ký hoặc duy trì tài khoản.

   Đăng nội dung được yêu thích

   Công khai tài khoản của bạn. Với tài khoản riêng tư, chỉ những người bạn mà bạn theo dõi mới có thể tìm thấy bạn và rất khó để có được những người theo dõi mới. Trước khi trở thành người hâm mộ của bạn , thì những người khác không thể xem ảnh của bạn và hồ sơ của bạn trông thật nhàm chán và trống rỗng.

   Sử dụng các thẻ phổ biến nhất

   Người dùng có thể tìm kiếm một chủ đề thông qua các thẻ và xem tất cả các ảnh có thẻ liên quan. Miễn là bạn sử dụng một thẻ phổ biến, những người khác sẽ có thể xem ảnh của bạn và xem nội dung bạn đã đăng khi họ tìm kiếm thẻ này. Nếu ảnh của bạn tuyệt vời, chúng sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người khác và giúp bạn nhanh chóng có được người hâm mộ. Các thẻ phổ biến nhất bao gồm:

   love

   instagood

   me

   cute

   swag

   nofilter

   tbt (throwback Thursday)

   photooftheday

   amazing

   follow

   eyes

   smile

   nice

   beautiful

   girl

   happy

   girl

   style

   l4l

   instacollage

   picoftheday

   christmas

   instadaily

   like

   Đánh dấu vị trí địa lý của bạn

   Chú thích vị trí địa lý của ảnh đã tải lên của bạn. Những người ở cùng địa điểm với bạn có thể duyệt qua ảnh của các địa điểm lân cận và có nhiều khả năng xem ảnh của bạn hơn.

   Trên Instagram, mọi vị trí được xác định đều có trang riêng. Tất cả ảnh chụp tại địa điểm này sẽ xuất hiện ở đây. Bất kỳ ai chụp ảnh tại cùng một địa điểm sẽ có thể xem ảnh của bạn và chính bạn trên trang tại địa điểm đó.

   Đảm bảo đánh dấu vị trí chính xác để tối đa hóa cơ hội bức ảnh được thích. Đánh dấu vị trí sai có thể thu hút những đánh giá không tốt.

   Đừng đánh dấu vị trí địa lý của những bức ảnh được chụp tại nhà riêng của bạn, vì chúng sẽ bị mọi người nhìn thấy.

   Đừng tải ảnh lên quá thường xuyên

   Bạn có thể nghĩ rằng tải lên một loạt ảnh để lấp đầy trang Instagram của bạn có thể thu hút nhiều người hâm mộ hơn. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ chỉ phản tác dụng. Nếu bạn đăng quá nhiều ảnh cùng một lúc, trang chủ của người hâm mộ sẽ toàn thấy ảnh bạn. Những người không phải là người hâm mộ sẽ không muốn theo dõi bạn và những người hiện đang theo dõi bạn có thể đổi ý và hủy theo dõi bạn.

   Trung bình chỉ có một đến ba bức ảnh được đăng mỗi ngày.

   Chọn bộ lọc cẩn thận

   Instagram đi kèm với nhiều bộ lọc, bạn nên sử dụng chúng khi thích hợp. Có một số bộ lọc phổ biến có thể thu hút người hâm mộ mới nói riêng. Trước khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng bộ lọc thực sự làm cho ảnh đẹp hơn và sử dụng các bộ lọc phổ biến. 10 bộ lọc phổ biến nhất bao gồm:

   Normal (Ảnh bình thường, không có bộ lọc)

   Earlybird (màu nâu sẫm và nhiệt độ ấm)

   X-Proll (tông màu dịu, giảm xung đột màu)

   Hefe (màu sắc phong phú, tươi sáng)

   Rise (nhẹ nhàng và tự nhiên)

   Valencia (nhấn mạnh độ bão hòa và làm cho ảnh có sức sống hơn)

   Amaro (thêm ánh sáng vào ảnh tối)

   Brannan (giảm độ bão hòa, tông màu xám nhạt)

   Lomo-fi (nhấn mạnh độ bão hòa màu)

   Hudson (tông lạnh)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...