Những điểm chính để không bị chặn tài khoản Twitter là gì?

Thảo luận trong 'UNG THƯ' bắt đầu bởi Hubstudio, 31/8/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
   Về cơ bản có càng nhiều tài khoản Twitter thì càng tốt, số lượng bạn bè có cũng sẽ nhiều hơn, tuy nhiên không nên vi phạm các hạn chế cơ bản của twitter, hãy chú ý hơn khi vận hành tài khoản twitter của bạn để tránh bị khóa tài khoản.

   1. Đăng ký 1-2 tài khoản mỗi ngày, tốt nhất là một tài khoản vào buổi sáng và một tài khoản vào buổi tối

   2. Không sử dụng các tài khoản email mang số liên tiếp để nộp hồ sơ như xx01, xx02, xx03 ... (vì dễ nhận biết cùng một người)

   3. Đối với thông tin cá nhân của mỗi tài khoản, hãy đặt ảnh, URL và hồ sơ cá nhân

   4. Khi thêm bạn bè, nên thao tác mỗi ngày 1 tài khoản và số lượng thêm không được quá 100 người (dù đang theo dõi hay hủy theo dõi)

   5. Không sử dụng cùng một IP để đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để đăng nhập nhiều tài khoản, vì Hubstudio có thể mở nhiều cửa sổ, và mỗi cửa sổ tương ứng với một IP, vì vậy không có vấn đề gì khi đăng nhập vào nhiều tài khoản Twitter.

   6. Twitter trước mắt thường sẽ không chặn các tài khoản cũ, vì vậy đừng nên ngay lập tức nóng vội đăng các bài quảng cáo

   Làm thế nào để thêm bạn bè Twitter tốt nhất?

   Tự động theo dõi thêm 30-50 người mỗi ngày Do đó, để có được danh sách bạn bè chính xác, bạn cũng có thể nhập từ khóa kết bạn. Đặt 2-3 từ khóa kết bạn vào một tài khoản Twitter và tăng từ từ. Tích lũy đến 10 là giới hạn.

   Nếu Twitter hoặc facebook liên tục đăng nhập và đăng xuất nhiều tài khoản khác nhau thì tài khoản đó có bị khóa không?

   Twitter có khả năng bị chặn rất cao . Nên kiến nghị bạn sử dụng trình duyệt Hubstudio, vì môi trường đăng nhập của mỗi cửa sổ của trình duyệt Hubstudio là độc lập, và lần đăng nhập tiếp theo vẫn sẽ là môi trường bình thường nên tài khoản sẽ không bị chặn.

   Bạn không nên đăng nhập và đăng xuất Twitter liên tục. Nếu ai đó gửi tin nhắn cho bạn, bạn cũng có thể nhận được tin nhắn đó trong email của mình.

   Nếu bạn có nhiều tài khoản Twitter, thì nguy cơ bị khóa sẽ được san sẻ ra. Còn bạn chỉ có 2 đến 3 tài khoản thì nguy cơ bị khóa hết tài khoản là rất lớn.

   Khuyến nghị mỗi Twitter nên có ít nhất 1000 người theo dõi thì lợi ích kinh tế sẽ tăng lên !!

   Sự khác biệt và ý nghĩa của tên đầy đủ(full name) và tên người dùng (username) được điền khi đăng ký Twitter là gì?

   Tên đầy đủ là tên riêng của mỗi người, bạn có thể điền tùy ý. Tên người dùng là số tài khoản và không được lặp lại với người khác.

   Tài khoản tên người dùng tốt nhất có liên quan đến từ khóa trang web của bạn, vì nó sẽ liên kết đến trang web của bạn và có thể được coi là một phần của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

   Một tài khoản trang mạng Twitter có thể thiết lập bao nhiêu tài khoản?

   Đương nhiên 5 tài khoản là tốt nhất.

   Làm thế nào để tương tác với bạn bè trên Twitter?

   Bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến các bài viết được đăng của bạn bè và bình luận kịp thời để họ cảm nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn.

   Trên thực tế, cùng một bài viết có thể được đăng đi đăng lại, miễn là nội dung hay, hấp dẫn và nguyên tắc là không quá dày đặc, thì những bài viết hay đăng nhiều lần cũng không sao.

   Sau khi đăng ký một tài khoản Twitter, thì sau bao lâu mới được đăng ký một tài khoản Twitter khác?

   Khuyến nghị rằng khoảng thời gian là hơn nửa ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...