những lý do tại sao bạn nên lựa chọn showroom hyundai giải phóng

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bắt đầu bởi trungstore, 1/10/18.

 1. trungstore

  trungstore Đã đăng ký

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Hyundai i10 là mẫu xe nhỏ giá rẻ của Hyundai. Tại thị trường Việt nam, mẫu xe này đã trải qua 2 thế hệ và thế hệ thứ 3 cũng sắp về vào cuối năm nay 2017. Dù là xe mới hay xe cũ thì xe Hyundai I10 cùng với Kia Morning vẫn luôn là những chiếc xe được mua bán nhiều nhất trên thị trường.

  Đánh giá Hyundai i10 cũ về chất lượng, độ bền, độ hỏng vặt, mức tiêu hao nhiên liệu. Giá Hyundai i10 cũ là bao nhiêu?

  Về chất lượng, mẫu Hyundai i10 được đánh giá là một chiếc xe "lành", máy móc ngọt ngào ngay cả xe cũ qua nhiều năm sử dụng. Hyundai Grand i10 cũ có nhiều loại, nhiều đời xe. Có Hyundai i10 nhập khẩu cũ, hyundai i10 cũ nhập lướt....Xe Hyundai i10 cũ nói chung ít hỏng vặt, trừ lúc xe lỗi (tai nạn) mà thôi.

  [​IMG]

  Mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai i10 cũ khoảng 6-7 lít/100km cho đường trường. Chuyển động trong đô thị thì có tốn hơn nhưng hiếm lúc vượt qua 10 lít/100km. Nói chung đây là một chiếc xe dành dụm.

  Giá Hyundai i10 cũ là bao nhiêu?

  Giá xe cũ thì phụ thuộc đời xe, chủng loại xe, chất lượng xe còn lại, số km đã đi, đồ chơi lắp thêm cho xe. Sau đây là giá tham khảo một vài dòng và đời xe Hyundai i10 cũ

  Giá Hyundai i10 cũ 2008: từ 230-260 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2009: từ 250-300 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá ô tô Hyundai i10 cũ 2010: từ 280-330 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 2011: từ 300-360 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2012: từ 260-300 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2013: từ 320-380 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2014: từ 350-450 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  Giá Hyundai i10 cũ 2015 - 2016: từ 360-460 triệu tùy chất lượng, chủng loại

  chú ý là giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, dựa vào giá thành rao bán trên những trang mua bán xe uy tín như vatgia, bonbanh, chotot, muabanxe...

  10 sai lầm khi mua xe grand i10 cũ thường gặp.
  1. Không hiểu rõ điều mình mong muốn

  Ai cũng cho rằng việc đi mua ôtô hoàn toàn giống với việc tìm một đôi giày mới hay thậm chí là điện thoại mới. Thật ra không cần vậy, đa số khách hàng mua xe lần đầu lúc bước chân vào đại lý còn khá mơ hồ rằng họ nên một chiếc xe mới và có thể trả mỗi tháng bao nhiêu tiền. Đối với khách hàng mua xe lần đầu do vậy được giả dụ con mồi đối với các nhân viên bán xe. Hãy lên mạng tìm kiếm thông tin, cảm nhận của các người đã lái thử để không vươn lên là "con mồi" cho các nhân viên.

  2. Không lái thử xe trước lúc mua
  Có tới 1/6 khách không hề lái thử chiếc xe trước lúc mua. Khoảng 1/3 khách hàng lại chỉ lái xe lòng vòng quanh đại lý trong khoảng 10 phút, và chỉ với một xe - hành động bị cho là không hề thông minh. Nếu không lái xe thử bạn khó có thể biết mình phù hợp với xe nào.

  Trước lúc dừng lại ở chiếc xe nào đó và chốt, thì cũng phải thử thêm vài chiếc khác tương tự. Nếu bạn từng lái một chiếc xe cũ trong một thời gian dài, thì xe mới nào cũng đem lại cảm giác hoàn hảo. Các bạn hãy luôn nhớ rằng xe ô tô chứ không buộc phải giày dép: sẽ rất tốn kém lúc bắt buộc đổi lại lúc nhận ra rằng nó không hợp với mình.

  3. Thỏa thuận giá cả thích hợp với kinh tế bản thân
  chúng ta buộc phải trao đổi và thỏa thuận với đại lý dựa trên giá giao dịch. Giá bán đề xuất (MSRP) dán trên cửa kính không nên điểm xuất phát tốt cho cuộc thảo luận. Các người thông thạo từng phát hiện ra "hóa đơn đại lý" là thứ mà đại lý thực sự trả cho hãng cung ứng, do vậy tốt hơn là thỏa thuận từ mức đó trở lên chứ không nên từ giá đề xuất ép xuống.

  4. Chú ý khi muốn sử dụng tài chính của đại lý
  tốt ưu nhất là lúc đi mua xe với những khoản tài chính tách biệt. Hãy xem các tài khoản ngân hàng, và nếu có thể, có được sự chấp thuận để vay tiền mua xe. Sau đó, nên so sánh với các lựa chọn tài chính của đại lý, như trả góp. Đôi khi, đại lý đưa ra đề xuất chưa thật sự có lợi. Nhưng chúng ta sẽ không thể biết được điều đó giả dụ không có sự so sánh thực tế.

  [​IMG]

  5. Mua xe dựa trên khoản thanh toán hàng tháng
  chúng ta nên nên tìm hiểu họ chi trả mỗi tháng bao nhiêu, nhưng bạn không nên lấy đó làm cho cơ sở thỏa thuận và đặc thù không chia sẻ với nhân viên bán hàng. Thay vào đó, hãy thỏa thuận trao đổi và dàn xếp tài chính khác, hãy dùng các công cụ tính toán trực tuyến hay các ứng dụng trên điện thoại để quy đổi sự cân đối việc chi trả và lãi suất.

  Nếu đại lý biết bạn mua xe với một khoản thanh toán cố định nào đó, vô cùng có thể họ sẽ đưa ra kỳ hạn trả góp hoặc các thỏa thuận tài chính với thời gian thanh toán kéo dài, tới cuối cùng các bạn sẽ phải trả nhiều hơn tổng tầm giá vốn có.

  6. Thảo luận đổi chác quá sớm
  lúc bạn có điều kiện thay xe, toàn bộ chúng ta luôn có thể bán lại một chiếc xe cũ cao hơn giá mà đại lý đề nghị. Tuy nhiên, siêu nhiều khách hàng cảm thấy bất tiện khi lái chiếc xe cũ và xe mới thật hấp dẫn nên không để ý tới điều trên. Phải nghiên cứu vớt giá trị của xe trước lúc đổi chác và khước từ những đề nghị hoặc áp lực thảo luận cho tới khi bạn chốt được giá của chiếc xe mới.

  [​IMG]

  7. Luôn sẵn sàng rời khỏi một đại lý nếu không ưng ý
  Không có thỏa thuận mua xe nào quá tốt tới mức các bạn không thể rời khỏi. Ngoài ra, dấu hiệu khách hàng quay lưng lại còn đồng nghĩa với công cụ thỏa thuận mạnh mẽ nhất. Đừng chấp nhận các lời như "thỏa thuận này là tốt nhất trong hôm nay" hoặc trong 72 tiếng hay những gì tương tự. Nếu cảm thấy bất cứ điều gì không đúng hoặc chúng ta không chắc chắn hãy rời khỏi đó và khiến cho rõ ràng vấn đề đó.

  8. Chỉ tới một đại lý
  Có tới 40% khách hàng chỉ đến thăm một đại lý, theo DME Automotive. Nhiều người trong số đó sẽ là khách hàng trung thành khi thấy tin tưởng một đại lý và thương hiệu xe để rồi sau đó kế tiếp quay lại. Nhưng chính các khách hàng này lại không tận dụng được lợi ích từ việc tìm kiếm thêm ở nơi khác, ít nhất để đảm bảo rằng đại lý mà họ tin tưởng không lợi dụng quan hệ để trục lợi. Tham khảo các mẫu xe Hyundai khác tại đại lý xe Hyundai uy tín tại Hà Nội.

  9. Quên mất bảo hiểm
  Nhiều khách hàng chọn thỏa thuận thích hợp với một khoản thanh toán dự kiến hàng tháng sẽ nhận ra rằng tầm giá lái một chiếc xe mới cao hơn so với bảo hiểm đáng có. Hãy kiểm tra tỷ giá của các chiếc xe mà các bạn đang đi với hãng bảo hiểm của mình trước khi tới đại lý. Có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản bằng việc chọn loại động cơ nhỏ hơn hoặc trang bị ít hơn hoặc một chiếc xe giá cạnh tranh với phí bảo hiểm thấp hơn.

  [​IMG]

  10. Không yêu cầu các phụ kiện không nhu yếu
  lúc chúng ta ngồi vào bàn và ký giấy tờ, hãy để ý và chuẩn bị tinh thần "từ chối" thật nhiều. Đó là khi đại lý tìm cách bán các thứ như bảo vệ bề mặt, bảo hành thêm, hoặc những phụ kiện không cần phải có hay đắt hơn nhiều so với giá bán bên ngoài. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải tốn thêm tiền cho những thứ đã thỏa thuận trước đó với đại diện bán hàng, như chìa khóa dự phòng thứ 3 hay một lốp dự phòng đúng kích thước.

  Trên đây là những sai lầm thường bắt gặp khiến bạn không lựa chọn được chiếc xe ưng ý hoặc không đúng với gia trị thực của nó.

  Tham khảo bảng giá xe grand i10 tại Việt Nam.
   
 2. trungstore

  trungstore Đã đăng ký

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Huyndai được đánh giá là dòng xe khá HOT trong các dòng xe ngày nay, cho cần có siêu nhiều đại lý xe huyndai tại Việt Nam nói chung và đại lý xe huyndai quy mô lớn nhất tại Hà Nội nói riêng. Để giúp những tín đồ yêu xe tìm được những đại lý xe quy mô lớn nhất, giá chuẩn nhất của huyndai, chúng tôi sẽ liệt kê và sản xuất các thông tin quan trọng nhất trong bài viết này. Nếu các bạn cũng là 1 tín đồ mê xe thì chắc chắn đây là bài viết bạn bắt buộc đọc.
  bạn đang cần tìm mua xe ô tô 4 chỗ, xe bán tải, xe du lịch hay xe chuyên dụng của hãng Huyndai? Chúng ta chưa biết mua xe ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng bài viết tìm hiểu đại lý Huyndai Giải Phóng - Đại lý Hyundai lớn nhất, uy tín nhất tại Hà Nội.
  Chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là tài sản của bản thân, gia đình. Bởi thế, lựa chọn một ô tô bên cạnh việc quan tâm tới giá tiền, mẫu mã thì còn buộc phải chọn được một nơi cung ứng ô tô uy tín, đáng tin cậy. Đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất đã có 10 năm có mặt trên thị trường từ tháng 10 năm 2006, tới tháng 6 năm 2009 Huyndai Giải Phóng chính thức vươn lên là đại lý 3s của Huyndai Thành Công. Với chặng đường 10 năm phát triển có thể nói trong hệ thống 31 đại lý, Giải Phóng là đại lý Huyndai lâu đời nhất.

  [​IMG]

  Đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất

  Luôn luôn đặt mục tiêu Đại lý Huyndai uy tín, giá cả đảm bảo, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Gara ô tô Giải Phóng chuyên sản xuất những sản phẩm của Huyndai được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ đảm bảo mới 100%

  Sản phẩm phong phú

  Tại đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các dòng xe Huyndai mà bạn muốn. Tất cả các dòng xe khác như từ 4 chỗ, 7 chỗ đến xe bán tải với đủ những phiên bản và màu sắc khác nhau đều có mặt tại showroom tạo điều kiện cho khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng.

  [​IMG]

  Xưởng sửa chữa xe huyndai quy mô lớn nhất tại Gara Giải Phóng

  những dòng xe cá nhân tại đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất có giá tiền từ hơn 300 triệu tới hơn 1 tỷ đồng từ Huyndai i10 đến Huyndai Santafe 2018 đẳng cấp trên thị trường.

  Dòng xe chuyên dụng của hãng cũng có sẵn từ những dòng cao cấp nhất như Huyndai Genesis có giá thành lên đến hơn 2 tỷ hay chiếc xe Huyndai i20 Active hơn 600 triệu.. Đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất cũng chiều lòng cả các khách hàng có nhu cầu mua các loại xe chuyên dụng như xe cứu vãn thương, xe tải, xe chở tiền cho ngân hàng…

  giá tiền có lợi nhất trên thị trường
  Là một trong những đại lý xe Huyndai lớn nhất là đại lý 3S lớn nhất của hãng Huyndai, nhà chế tạo lớn nhất ở miền Bắc. Xe tại đại lý được nhập trực tiếp từ hãng mà không phải qua một khâu trung gian hay cung ứng nào, do đó mà giá tiền luôn có lợi nhất, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vừa rẻ vừa chất lượng. Có thể nói, không một đại lý nào tại miền Bắc có giá thành có lợi hơn đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất này.

  [​IMG]

  các thành tựu của đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất

  Chất lượng được đảm bảo nhất
  Vẫn là ưu điểm không qua trung gian mà tất cả những sản phẩm được bày bán tại đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất đều chính hãng 100%. Dù là những dòng xe phân khúc thấp hay các dòng cao cấp hơn đều được cam kết chất lượng, các chế độ bảo hành theo chính sách của Huyndai, phụ tùng thay thế cũng có nguồn gốc của nhà cung ứng. Nếu bạn chuẩn bị mua xe tại đại lý Huyndai Giải Phóng thì hoàn toàn không phải lo tới chất lượng của chiếc xe.

  Chăm sóc khách hàng có lợi nhất

  So với một nơi bán giá tiền rẻ nhưng không tôn trọng khách hàng với một nhà chế tạo giá tiền có cao hơn chút nhưng khách hàng luôn được chăm sóc, quan tâm, tư vấn viên luôn hết lòng cung ứng thông tin cho khách hàng, các bạn sẽ chọn phương án nào? Chắc chắn rồi, vì thế khách hàng là thượng đế, cần chúng ta hãy chọn những đại lý có thái độ phục vụ khách hàng có lợi như đại lý Huyndai Giải Phóng lớn nhất. Một đại lý không tôn trọng khách hàng thì liệu chúng ta có chắc chắn chiếc xe của các bạn sẽ được bảo dưỡng hay chăm sóc sau khi mua?

  Với mong muốn mọi sản phẩm trao tay khách hàng đều là các chiếc xe đảm bảo chất lượng, giá tiền phải chăng với những chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất, Huyndai Giải Phóng ngày càng hoàn thiện hơn và là một địa chỉ tin cậy để khách hàng chọn lựa. Tham khảo "Mua xe ô tô trả góp" khuyến mãi bất ngờ cùng TECHCOMBANK
   
 3. trungstore

  trungstore Đã đăng ký

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Xe ô tô Huyndai đang chiếm cực kỳ nhiều cảm tình của giới hâm mộ xe trong nước. Từ xe huyndai 4 chỗ cho tới 7 chỗ, luôn có siêu nhiều mẫu "HOT" để chiều lòng khách hàng, kể cả khách "khó tính" nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các mẫu xe ô tô huyndai từ mới đến cũ nhập khẩu từ những nước. Cùng với đó là giá xe giá xe huyndai nam nói chung, huyndai i10, huyndai elantra 2017 lăn bánh nói riêng.
  [​IMG]

  Cái tên Hyundai từ lâu đã ăn sâu trong tiềm thức của khách hàng Việt Nam khi nói tới một hãng xe ô tô thành lập trong nước. Hiện các sản phẩm của Hyundai được chế tạo chính thức ở Việt Nam thông qua Hyundai Thành Công trực thuộc tập toàn Thành Công Việt Nam. Với tầm giá hợp lý, kiểu dáng đa dạng, hiện tại các dòng xe Hyundai 4 chỗ ngày càng thông dụng. Trong đó cần kể đến 3 dòng xe Hyundai 4 chỗ đắt khách nhất ngày nay.

  Hyundai Grand I10
  Chỉ bắt buộc thấy mật độ ngày càng dày của dòng xe Hyundai 4 chỗ này ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng đủ hiểu sức hút của nó. Hyundai Grand i10 hiện đang là chiếc xe dẫn đầu về doanh số không chỉ trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà còn chiếm vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam. Các đối tượng phù hợp với Grand i10 là chị em phụ nữ, gia đình ít người có nhu cầu đi lại trong nội đô hay được những hãng taxi lựa chọn khiến cho phương tiện chính.

  [​IMG]

  Xe Hyundai 4 chỗ Grand i10

  Thiết kế của chiếc xe Hyundai 4 chỗ này tương đối nhỏ gọn và có hai sự lựa chọn về động cơ là Kappa 1.0L và 1.2L (riêng bản hatchback đều dùng động cơ 1.2L). Cả hai đều có khả năng vận hành mạnh mẽ với công suất cực đại 87 mã lực tại vòng tua 6000 vòng/phút. Hyundai trang bị cho Grand i10 2 loại hộp số tự động là loại 4 cấp và 5 cấp mạnh mẽ tối ưu. tham khảo giá xe grand i10 tại việt nam
  Hyundai Accent
  thành lập từ năm 1995, Hyundai Accent không còn là cái tên xa lạ trong phân khúc sedan cỡ nhỏ hạng B tại Việt Nam. Mặc dù là một chiếc xe hạng B, nghĩa là thuộc dạng xe bình dân cỡ nhỏ nhưng Accent lại có khoang nội thất khá rộng rãi với trang thiết bị an toàn được thiết kế gần như.
  Với phiên bản mới 2017, Accent đã “thoát xác”, trở thành mẫu xe tuyệt vời cho các gia đình nhỏ hoặc những cặp chồng trẻ có mức thu nhập trung bình, đặc biệt với phái nữ nhờ có ưu thế dễ sử dụng.Các phiên bản của dòng xe Hyundai 4 chỗ này đều được sở hữu một “trái tim” là động cơ Kappa 1.4 Dual CVVT cho công suất cực đại 100 mã lực tại 6000 vòng/phút.
  [​IMG]
  Giá bán của xe Huyndai 4 chỗ Accent tại thị trường Việt Nam dao động từ 551.000.000 đồng tới 569.000.000 đồng.
  Hyundai Elantra
  Nhắc tới phân khúc sedan cỡ nhỏ không thể không nhắc đến dòng Hyundai Elantra – một mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai tính tới nay. Ở Việt Nam, chiếc xe Hyundai 4 chỗ này cạnh tranh trực tiếp với Mazda 3 và Ford Focus, nằm trong top 4 xe bán chạy nhất thế giới vào năm 2015.
  Điểm cộng của dòng xe này nằm ở ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” cùng các trang thiết bị nội thất tương xứng, hệ thống an toàn nổi bật. Hyundai Accent hướng tới những doanh nhân lịch sự hoặc những gia đình thích sự tiện nghi và thẩm mỹ tóm mắt.

  ngày nay, Hyundai Elantra được cung cấp với 2 phiên bản động cơ là động cơ xăng Bu 2.0L và động cơ xăng Gamma II 1.6L. Phiên bản 1.6 của Elantra có 2 lựa chọn là hộp số tự động 6 cấp áp dụng tỷ số truyền mới và hộp số sàn 6 cấp. Còn ở phiên bản 2.0 thì chỉ dùng hộp số tự động 6 cấp, mang lại cho Elantra một con số ấn tượng về mức tiêu hao nhiên liệu 7 lít/100km đường hỗn hợp.
  [​IMG]
  hiện nay, xe Hyundai 4 chỗ Elantra có giá bán từ 615.000.000 đồng tới 999.000.000 đồng.

  Tất cả những dòng xe Hyundai 4 chỗ trên đều có mặt tại đại lý xe Hyundai Giải Phóng, quý khách có nhu cầu tìm hiểu về kiểu dáng, động cơ hay giá thành của từng sản phẩm vui lòng truy cập onehyundai.vn/ hoặc liên hệ qua hotline 0935 51 9889 để được tư vấn chi tiết.
   
 4. trungstore

  trungstore Đã đăng ký

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Hyundai Creta Sport 2019 được trang bị động cơ 2.0l DVVT 16V 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 187,31Nm lúc chạy xăng. Tuy nhiên nếu dùng ethanol, chiếc xe có thể đạt hiệu suất cao hơn là 166 mã lực/201,04Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, tương tự như những bản Creta 2018 khác. Tuy nhiên để đem tới cảm giác lái thể thao hơn cho chiếc xe, Hyundai đã trang bị cho Creta Sport hệ thống treo cứng hơn.

  [​IMG]

  Hyundai Creta Sport 2019 ra mắt phiên bản nâng cấp
  Phiên bản thể thao mới của dòng crossover hạng B Hyundai Creta không có sự thay đổi về hệ động lực, nhưng được nâng cấp nhẹ hệ thống treo và cải tiến ở cả nội/ngoại thất. Sau 4 năm có mặt trên thị trường, mẫu crossover hạng B Hyundai Creta đã lần lượt được nâng cấp lớn giữa vòng đời tại nhiều thị trường khác nhau trên Thế giới. Tại Brazil, ngoài việc ra mắt Creta 2018, Hyundai còn bổ sung cho chiếc xe thêm một phiên bản thể thao Sport, với những nâng cấp về trang bị, ngoại hình và cảm giác lái.Về thiết kế, Creta Sport gần như không có sự khác biệt so với các model Hyundai Creta 2019 cao cấp khác, ngoại trừ cánh đuôi phía trên cửa sau. Để nhấn mạnh sự thể thao của chiếc xe, Hyundai đã chỉ thay đổi màu của các chi tiết mạ chrome hoặc bạc thanh lịch đen bóng, đồng thời sơn hài hòa bộ mâm 5 cánh xoắn với màu đen.

  Bước vào nội thất, chiếc xe sở hữu thêm bậc lên xuống ốp chữ Sport, cabin sử dụng tông màu đen cùng hệ thống thông tin giải trí blueMedia với các tính năng như kết nối smartphone, định vị và TV kỹ thuật số.Bên dưới nắp ca-pô, Creta Sport được trang bị động cơ 2.0l DVVT 16V 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 187,31Nm lúc chạy xăng. Tuy nhiên nếu dùng ethanol, chiếc xe có thể đạt hiệu suất cao hơn là 166 mã lực/201,04Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, tương tự như những bản Creta 2018 khác. Tuy nhiên để đem đến cảm giác lái thể thao hơn cho chiếc xe, Hyundai đã trang bị cho Creta Sport hệ thống treo cứng hơn. Thắc mắc nên treo gì trên xe hơi để đem lại tài lộc và may mắn.

  [​IMG]

  những trang bị an toàn tiêu chuẩn của phiên bản này bao gồm túi khí trước, hệ thống ổn định điện tử, hướng dẫn lực kéo và hỗ trợ khởi hành trên dốc. Tại Brazil, Hyundai Creta Sport được bán với 8 màu và có giá từ 77.890 Real (tương đương 594,5 triệu đồng). Tham khảo thông tin về xe tại đại lý hyundai tại hà nội
   
 5. trungstore

  trungstore Đã đăng ký

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Nếu chúng ta thuộc mệnh thổ, các bạn bắt buộc mua màu xe cho hợp phong thủy, kích phát tài lộc. Vậy màu xe hợp mệnh thổ là màu nào? Người mệnh Thổ chọn xe màu đen có được không khi mà màu đen là màu sắc yêu thích của nhiều người. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.
  [​IMG]
  Tại sao phải chọn màu xe theo phong thủy?
  Đối với người Việt Nam, việc mua một chiếc xe siêu quan trọng vì thế nó sẽ đồng hành với chủ nhân trên mọi con đường. Bạn càng mua một chiếc xe có giá trị lớn, thì việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy là điều rất quan trọng cũng không thua kém gì chuyện " dựng vợ gả chồng". Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe, màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng khiến nhiều người" đau đầu ", đôi khi nên bỏ qua cả màu ham mê.

  Theo ngũ hành, màu sắc thích hợp với hành mệnh ( tương sinh) sẽ mang lại tiền tài, may mắn cho chủ xe, ít trục trặc, lúc lái xe thoải mái không nặng nề. Nếu không may rủi ro sẽ bị giải trừ, nặng nề mà hóa nhẹ. Với màu cùng với hành mệnh (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), mặc dù không "vượng" giống như màu tương sinh nhưng vẫn hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhân thay vì đem lại phiền phức.

  [​IMG]

  Ngược lại, nếu các bạn chọn màu sắc tương khắc với hành mệnh có thể gây hại cho chủ sở hữu, dễ sinh tâm trạng bồn chồn, không an toàn khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ bị hư hại, tốn kém lúc sửa chữa. Nếu chẳng may có bắt gặp sự cố dễ gây kết quả nghiêm trọng, tổn ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng trĩu..

  Người mệnh Thổ sinh năm nào?
  Giống như các mệnh khác, trong Thổ cũng được chia làm nhiều mệnh nhỏ, từ đó có thể chọn màu xe chính xác hơn. Dưới đây là danh sách những người mệnh Thổ dành cho ai chưa biết:

  • Năm Mậu Dần: 1938, 1998
  • Năm Tân Sửu: 1961,2021
  • Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
  • Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
  • Năm Mậu Thân: 1968, 2028
  • Năm Tân Mùi: 1991, 1931
  • Năm Bính Tuất: 1946, 2006
  • Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
  • Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
  • Năm Bính Thìn: 1976, 2036
  • Năm Canh Tý: 1960, 2020
  • Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037
  [​IMG]
  Màu xe hợp mệnh thổ
  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là lựa chọn màu sắc cũng bắt buộc tuân theo luật lệ tương sinh tương khắc này. Chọn màu tương sinh với mệnh giúp cho chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu sắc cũng làm bạn cảm thấy phù hợp hơn. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem đến lợi lộc, khi lái xe sẽ vô tư trong lòng, ít lúc bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Tham khảo màu xe hợp mệnh thủy.

  Màu sắc phù hợp với hành Thổ là: đỏ, hồng và vàng, nâu
  Tông màu vàng, nâu tượng trưng cho màu của hành Thổ, là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Sự hài hòa và mạnh mẽ của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra một sự chắc chắn, sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả những mối quan hệ của các bạn. Màu tương sinh với mệnh Thổ có siêu nhiều lựa chọn màu sắc cho quần áo trong ngày đầu năm mới. Bởi họ siêu hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ buộc phải càng có lợi hơn.

  [​IMG]

  Màu tương khắc với mệnh thổ là màu xanh. Bởi màu xanh đại diện cho Mộc (Mộc khắc Thổ theo ngũ hành).

  Mệnh Thổ mua xe màu đen được không?
  Đối với câu hỏi, người mệnh Thổ có cần mua xe màu đen hay không thì có thể giải thích theo phong thủy như sau: Màu đen là màu của mệnh thủy. Theo quan hệ tương sinh thì thổ khắc thủy. Nhưng nếu người mệnh Thổ sử dụng màu hợp của mệnh Thủy thì sẽ ‘khắc chế’ được. Chính vì vậy, người mệnh Thổ vẫn có thể chọn xe màu đen.
  Nếu chúng ta đang mong muốn một chiếc xe phù hợp với mệnh của mình thì có thể ghé qua đại lý xe Hyundai Giải Phóngđể nhận những tư vấn và xem mẫu xe ham mê nhé!
   
 6. trungstore

  trungstore Đã đăng ký

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Theo quan điểm phong thủy, chọn màu xe thích hợp sẽ mang lại may mắn, tài sản cho chủ nhân. Dưới đây là các gợi ý về cách chọn màu xe hợp mệnh Thủy giúp kích phát tài lộc và may mắn. Cả nhà hãy cùng theo dõi để dễ dàng lựa chọn được xe ưng ý đem đến tiền tài và may mắn nhé!
  [​IMG]

  Chọn màu sắc của xe ô tô theo mệnh được rộng rãi người để ý đặc thù là đối mang các siêu xe giá trị cao. Phương pháp chọn màu xe dựa vào ngũ hành. Ngũ hành ở đây là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh tương khắc thuận theo bỗng nhiên.

  Trong ngũ hành, vòng bên ngoài tượng trưng cho tương sinh như: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy lại sinh Mộc. Như vậy như quy laautj của bất chợt mà bạn với thể nhận thấy: cây khô dễ cháy sinh ra lửa, lửa thiêu trụi vạn vật tạo ra đất (Thổ), đất tạo ra những quặng kim khí, kim loại bị nóng chảy thày đạng lỏng như nước, nước mang tác dụng nuôi sông cây.. Vòng tròn sinh cũng tương ứng với sự hỗ trợ, khiến phải chăng, tạo ra may mắn, mang lại bình im.

  [​IMG]

  Mệnh Thủy bao gồm những tuổi dưới đây:
  • Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983
  Người mệnh Thủy chọn xe màu gì kéo tài lộc và may mắn?
  Người mệnh Thủy nên chọn xe màu vàng nhạt hay trắng hoặc dùng cộng màu bản mệnh như xanh dương, đen hoặc xanh lục. Theo ngũ hành, người có mệnh Thủy nên tránh màu nâu, vàng đậm. Màu đỏ, màu cam là những màu tương khắc theo vòng tròn ngũ hành. Bạn cần tránh các màu này để hạn chế bị rủi do, cũng như bảo vệ xe ít bị hỏng hóc giúp tiết kiệm tầm giá tôn tạo. Tham khảo màu xe hợp mệnh kim

  [​IMG]

  Lưu ý lúc chọn màu xe theo phong thủy
  Theo các chuyên gia phong thủy chọn màu xe hợp phong thủy sẽ làm bạn bình tĩnh và an toàn nhưng ví như quá đa dạng màu cùng mệnh mang thể sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Bạn cũng cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì nó có thể tác động tới sức khỏe của người lái, tạo tâm lý ko thoải mái, mất quy tụ hay bực bội nóng dẫn mang thể dẫn đến tai nạn và thương tật.

  [​IMG]

  đề cập gì thì đề cập, việc chọn màu xe theo mệnh cũng chỉ phần nào giúp chủ xe cảm thấy an tâm hơn. Nếu như bạn chọn màu xe hợp mệnh, hợp tuổi, nhưng chủ xe không thích màu ấy, thì điều đó cũng không tạo ra luồng ko khí thấp giữa chủ xe và xe. Hãy lưu ý vẫn đề này. Showroom Hyundai Giải Phóng chúc Các bạn luôn thượng lộ bình an
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...