Kinh ngiệm Làm Visa đi Bangladesh Không giấy tờ Thật Đơn giản

Thảo luận trong 'DU LỊCH' bắt đầu bởi conyeucuame, 11/1/19.

  1. conyeucuame

    conyeucuame Đã đăng ký

    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Làm Visa Bangladesh Du Lịch, Công Tác Không giấy tờ giờ đây thật đơn giản. Các bạn chỉ cần gọi đến Hotline của Visa Greencanal Travel : 0918 587 996 ( Mr Tùng ) - 0917 163 993 ( Ms Hằng ) để được tư vấn trọn gói.

    Công ty chúng tôi nhận làm visa Bangladesh trên toàn quốc, hỗ trợ từ A - Z cho quý khách hàng, chi phí trọn gói không phát sinh.

    Văn phòng nhận hồ sơ tại Hà Nội : Phòng 301, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

    Văn phòng nhận hồ sơ tại Hồ Chí Minh : Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh


    Visa Greencanal Travel đảm bảo giá làm visa Bangladesh thấp nhất thị trường, bao giá, check giá , thời gian làm visa Bangladesh ngắn nhất, hỗ trợ giao nhận hồ sơ miễn phí tới tận tay quý khách hàng.

    1. Hồ sơ xin visa Bangladesh du lịch

    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

    + 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp

    + Chứng minh thư + Sổ hộ khẩu photo

    + Tờ khai xin visa đi Bangladesh

    Đối với dạng visa du lịch Bangladesh, Đại sứ quán Bangladesh thường hạn chế cấp visa du lịch, vì vậy quý khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ kĩ lưỡng hồ sơ trước khi nộp. Đặc biệt, trong trường hợp bạn nên có thư mời sang du lịch Bangladesh từ phía người thân bạn bè bên Bangladesh gửi về

    Đặc biệt, Riêng quý khách đến với dịch vụ làm visa đi Bangladesh của Greencanal Travel, các bạn không có đầy đủ hồ sơ vẫn được nhân viên chúng tôi hỗ trợ từ A – Z, từ các bước chuẩn bị hồ sơ,khai hồ sơ , nộp hồ sơ đến khi nhận visa trên tay. Trọn gói, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
    Chỉ Cần Gọi Ngay Hotline : 0918 587 996 ( Mr Tùng )

    2. Hồ sơ xin visa Bangladesh công tác

    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

    + 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp

    + Thư mời đi công tác từ phía công ty Bangladesh

    + Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

    Phí làm visa đi Bangladesh : 95$ ( Bao gồm đầy đủ giấy tờ + Phí Đại sứ quán + Phí dịch vụ + Chưa bao gồm phí xuất hóa đơn VAT ). Đối với trường hợp, không có đầy đủ giấy tờ chỉ có hộ chiếu , ảnh vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty chúng tôi để được biết giá chi tiết.

    Loại Visa Bangladesh : 3 tháng 1 lần, được lưu trú bên Bangladesh 30 ngày

    Thời gian làm visa Bangladesh : 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp , thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Bangladesh

    Lưu ý : Đại sứ quán Bangladesh chỉ có duy nhất tại Hà Nội, nên mọi hồ sơ thủ tục sẽ được gửi ra Hà Nội để tiến hành nộp hồ sơ. Nhân viên Visa Greencanal Travel sẽ đại diện giúp quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả một cách sớm nhất.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...