hướng dẫn món bánh đúc lá dứa béo ngậy

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 30/3/23.

  1. rickyson280287

    rickyson280287 Đã đăng ký

    Bài viết:
    2,703
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nhắc đến bánh đúc lá dứa với màu xanh da trời lịch sự thị giác, vị thơm ngon, rưới lên bên trên là nước cốt dừa beo béo thì ko ai với thể không mê đúng ko nhỉ? Vậy thì hãy cộng cửa hàng bánh bao nên Gia học cách thực hiện món bánh đúc lá dứa hấp dẫn qua bài viết này để đãi gia đình, bạn bè nhé.
    [​IMG]
    Tham khảo : Banh bao la dua 2 trung cut 1 trung muoi Cần Gia

    vật liệu để thực hiện món bánh đúc lá dứa bắt buộc có:

    900 ml nước tinh khiết

    200 gram bột gạo tẻ ngon đã được rây mịn

    200 gram bột năng đã rây mịn

    300 gram đường bờ cát trắng

    1 bó lá dứa đã rửa sạch sẽ

    50 gram mè trắng rang

    1 lon nước cốt dừa (Các chúng ta có thể sắm tìm tiện lợi trong cực kỳ thị)

    Nửa củ gừng tươi

    1 muỗng nhỏ dại muối ăn

    kế bên ra thì còn cần những công cụ sau:

    Nồi hấp bánh

    Khuôn bánh

    loại rây lọc

    1 mẫu nồi lớn (hoặc người dùng mang thể tiêu dùng 1 loại thau, cái thố) để đựng bột

    Đĩa

    Cối và chày

    Thìa

    Thực hiện:

    Bước 1: chúng ta rửa sạch sẽ nồi lớn hay như là một loại thau, lau cho khô và cho hết bột năng cùng bột tẻ được rây mịn vô.

    Bước 2: Rửa tinh khiết lá dứa, tiếp đến hòa lá dứa cùng 400 ml nước sạch rồi cho vào máy để xay nhuyễn. tiêu dùng rây lọc để lọc lấy phần nước & bỏ đi bã.

    Đặt hàng : Banh bao con nhim Cần Gia

    Bước 3: Cho vào nước lá dứa 200 gram đường cát, 1/3 lon cốt dừa và 1 muỗng nhỏ muối ăn rồi khuấy đều để các nguyên liệu quyện lẫn nhau.

    Bước 4: Trút từ từ đến hết nước lá dứa ở trên vào thau bột. tiêu dùng cái thìa để trộn cho bột & nước lá dứa thành hỗn hợp nhất quán. Tiếp đến các bạn khiến cho bột nghỉ khoảng 30 phút.

    Bước 5: khi bột nghỉ đc 30 phút thì quý khách tóm một dòng nồi lên bếp, cho bột vào & nấu nướng mang lửa vừa, tới khi hỗn hợp sôi các bạn để lửa nhỏ tuổi rồi tiêu dùng đôi đũa to để khuấy đều. lúc này bạn không nên tắt bếp ngay tắp lự mà để nồi bột trên bếp cho sôi lục bục chừng vài phút nữa, sử dụng rộng rãi nhớ khuấy đều để tan hết bong bóng.

    Bước 6: Quết một lớp mỏng tanh dầu ăn lên ngoại trừ khuôn bánh & cho bột đã chín vô khuôn.

    Bước 7: cầm một dòng nồi nước lên bếp và đun tới lúc nước trong nồi thật sôi thì bạn thả khuôn bánh vô hấp phương pháp thủy. lúc bánh chín bạn đem bánh ra, dùng dao hoặc muỗng để cắt bánh thành từng khối vừa ăn.

    Bước 8: Sau lúc bánh đúc đã nguội thì để vô ngăn mát của tủ lạnh lẽo, như vậy thì bánh giá buốt sẽ dẻo & ngon hơn.

    Tiếp đến thì các bạn làm cho nước chấm:

    Bước 1: xay nhỏ gừng tươi & vắt lấy nước.

    Bước 2: Hòa 500 ml nước cùng 3 muỗng canh bột năng, cho vào thêm nước cốt dừa lon + 100 gram đường cát trắng + nước gừng & khuấy đến lúc hỗn hợp tan ra hết. Cuối cộng người mua đun hỗn hợp này sở hữu lửa bé dại cho sánh mịn lại thì có thể thưởng thức món bánh đúc lá dứa rồi.

    cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Bánh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...