Hướng dẫn làm bánh cupcake sô cô la ngọt ngào khó tả

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi qwerty.seoer, 4/10/22.

  1. qwerty.seoer

    qwerty.seoer Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,396
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Cupcake là một loại bánh thơm ngon được mọi người ưa chượng vì không chỉ hương vị ngọt ngào cực quyến rũ mà còn bởi hình thù nhỏ nhắn, đáng yêu. Bánh cupcake có rất nhiều loại khác nhau nhưng được yêu thích nhất vẫn là bánh cupcake vị chocolate. Vì vậy, hôm nay, cửa hàng bánh bao Cần Gia sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh cupcake chocolate cực ngon nhưng lại vô cùng đơn giản. Chắc chắn, các bé yêu nhà bạn sẽ rất thích thú với những chiếc bánh cupcake này đấy nhé!
    [​IMG]
    Đặt hàng : Banh bao con nhim Cần Gia

    Nguyên liệu cho cách làm bánh cupcake socola gồm có:
    • 200 gam bột mỳ
    • 40 gam bột cacao nguyên chất, không đường
    • 150 ml nước sôi
    • 50 ml sữa tươi không đường
    • 2 quả trứng gà
    • 200 gam bơ nhạt
    • 10 gam vani bột
    • 150 gam đường
    • 10 gam bột nở
    • 0.6 gam muối nở (baking soda), khoảng 1/5 thìa cafe
    • 1 gam muối
    Cupcake socola được thực hiện qua các bước như sau:

    Lót cup giấy vào khuôn. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C.

    Trộn bột cacao với 10ml nước sôi đến khi bột cacao hòa tan hết và hỗn hợp sánh đặc, bóng mịn. Đậy kín lại và để nguội ở nhiệt độ bình thường (nếu bạn cho vào tủ lạnh để cho nguội nhanh hơn thì khi sử dụng phải để hỗn hợp hết lạnh hẳn, trở về nhiệt độ phòng mới dùng ngon).

    Cho trứng + sữa + bột vani vào một cái bát tô, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh nhẹ cho trứng tan và đánh đến khi các nguyên liệu đều nhau.
    [​IMG]
    Cho bột mỳ +bột nở + muối nở + đường + muối vào âu to. Bật máy đánh trứng ở tốc độ thấp nhất, đánh hỗn hợp này trong khoảng 30 giây. Sau đó cho bơ và hỗn hợp cacao đã nguội vào sau, để máy ở tốc độ chậm, đánh đến khi các nguyên liệu vừa hòa quyện thì nâng máy lên tốc độ vừa, đánh thêm khoảng 1-2 phút nữa thì dừng.

    Chia chỗ trứng sữa đã đánh ở trên thành 2 phần, lần lượt cho vào âu hỗn hợp trên, mỗi lần cho vào các bạn lại dùng máy đánh trứng đánh đều ở tốc độ chậm nhất, cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa quyện, mịn, thì dừng lại.

    Chia bột vào các cup giấy, nhớ là chỉ cho vào 3/4 cup thôi nhé vì bánh còn nở ra, Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 25-30 phút. Dùng que tăm cắm vào giữa bánh để xe bánh chín chưa, rút lên thấy que sạch và khô là bánh đã chín rồi. Bánh chín lấy ra, để nguội.

    Chỉ vậy thôi là các bạn đã hoàn thành cách làm bánh cupcake socola thơm ngon hấp dẫn rồi đấy. Chúc các bạn thành công !

    cua hang banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Đặt hàng : Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...