Đánh giá Hồng Sâm thái lát Tẩm Mật Ong Hàn Quốc có thành phần gì?

Thảo luận trong 'ẨM THỰC' bắt đầu bởi thangbka92, 14/1/19.

  1. thangbka92

    thangbka92 Đã đăng ký

    Bài viết:
    1,788
    Đã được thích:
    0
    Hồng Sâm lát mỏng Tẩm Mật Ong Hàn Quốc có xuất xứ gì?
    Hồng Sâm lát mỏng Tẩm Mật Ong Sobaek Korea chổ này là sản phẩm tẩm mật ong Yecheon Hàn quốc trong 72 tiếng sau lúc lát mỏng hồng sâm dùng vật liệu chính là nhân sâm Punggi 5 năm tuổi do những bậc thầy nhân sâm nức danh của Hàn Quốc trực tiếp canh tác.

    Hồng sâm lát mỏng tẩm mật ong Sobaek hài hòa giữa vị ngọt của mật ong và vị đậm đặc thù của hồng sâm giúp người mua dễ sử dụng để nâng cao sức khỏe tốt cho bản thân. Được đóng gói dạng nhỏ 20g nên lưu ý sản phẩm rất tiện thể mang đi để sử dụng cũng như rất thích hợp để khiến cho quà biếu tặng.

    [​IMG]
    xuất xứ :
    Chiết xuất Hồng sâm (sâm 6 năm tuổi cung ứng tại Hàn Quốc, chất rắn 60%, thành phần Hồng sâm trên 70mg/g).
    đường hoa quả.
    Ngũ gia tị nạnh.
    Cát cánh.
    nươc linh chi thuần khiết.
    Chất điều chỉnh độ axit (axit citric-INS330).
    Hương liệu tổng hợp (hương thảo mộc).
    Công dụng:
    Giúp bồi dưỡng khỏe mạnh, giảm mỏi mệt
    Chú ý: Sản phẩm này chẳng hề là thuốc và ko có tác dụng Vì thế thuốc chữa bệnh

    Đối tượng sử dụng :
    người to và con nít trên 10 tuổi
    con người hư nhược, mỏi mệt, công nhân nặng, làm cho việc bít tất tay, con người đang phục hồi bệnh tật
    dùng :
    1 ngày sử dụng trong khoảng 2~3 lần, mỗi lần uống 1 gói. (Có thể uống lạnh hoặc uống nóng đều cảm nhận được hương vị Hồng Sâm thuần chất. Con trẻ sử dụng bằng 1/2 liều con người lớn)
    Lưu ý: đôi khi có thể có hiện tượng kết tủa nhưng khách hàng vẫn có thể an tâm thưởng thức do các xuất xứ của sản phẩm là nguồn gốc đặc trưng.

    [​IMG]

    hướng dẫn bảo quản:
    hét quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
    Chất liệu bao bì: Mặt phía trong nhựa PP xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm. Bao tị nạnh đảm kiểm soát an ninh sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...