I. Nguyên liệu: - 6 cái đùi gà - 250g sữa chua - 100g pho mát - Gia vị: lá húng quế, muối, tỏi, dầu ăn, hạt hạnh nhân rang II. Cách làm Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch húng quế rồi cho vào xay nhuyễn cùng với tỏi, hạnh nhân, muối, dầu ăn, pho mát. Bước 2: Cho sữa chua và hỗn hợp vừa xay vào tô lớn trộn đều tạo thành nước sốt Bước 3 Cho đùi gà đã rửa sạch vào trong hỗn hợp nước sốt ướp khoảng 1 giờ. Bước 4: - Lót 1 lớp giấy thấm dầu vào khay nướng và đặt từng miếng đùi gà lên. - Sau đó, bạn cho khay để đùi gà vào nướng ở 220 độ C trong khoảng 30' là được. Phần nước sốt còn lại, bạn đun sôi và rưới lên đùi gà để thưởng thức nhé! Cách nướng gà kiểu này sẽ làm cho thịt gà mềm và không bị khô ! Phần da gà giòn giòn thơm ngất ngây hòa quyện với sữa chua thơm thơm, béo ngậy sẽ khiến bạn mê tít cho mà xem!