Hà Nội Đánh tan mùa hè với cách làm Panna Cotta Socola

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 19/9/22.

  1. rickyson280287

    rickyson280287 Đã đăng ký

    Bài viết:
    2,701
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Món bánh Panna Cotta thơm ngon này không phải là món bánh của Việt Nam. Tuy nó là một món bánh của nước ngoài và được du nhập vào nước ta khá trễ, nhưng vị béo ngậy, mềm mịn của bánh Panna Cotta kết hợp với mùi thơm và chút đăng đắng của sô cô la khiến món ăn này dễ dàng chinh phục các thực khách ở đủ mọi lứa tuổi.
    Panna Cotta một món tráng miệng rất nổi tiếng của Ý được làm từ kem tươi, sữa tươi, đường và chút lá gelatin cho đông lại thành món kem béo ngậy thơm ngọt. Món bánh ngọt mát, bổ dưỡng này sẽ là một gợi ý tuyệt hảo để các bạn đổi gió cho mùa hè nóng nực. Cùng thử khám phá ngay cách làm Panna Cotta Socola này trong bài viết của lò bánh bao Cần Gia ngay sau đây nha!
    [​IMG]
    Xem thêm : Bánh bao con nhím Cần Gia

    Thông thường các bạn sẽ được thưởng thức món Panna Cotta Socola ở các nhà hàng, nhưng thay vì phải ra nhà hàng mất thời gian, vừa phải tốn một khoảng tiền không nhỏ. Chưa kể đến hiện nay có rất nhiều nơi làm bánh này mọc ra như nấm, để tìm một chỗ đảm bảo ngon chuẩn vị của chiếc bánh này cũng là một vấn đề khó đấy.

    Thế thì câu hỏi đặt ra là tại sao các bạn không tự thực hiện món bánh này ngay tại nhà của mình ta? Vừa đảm bảo hương vị lại còn an toàn vệ sinh thực phẩm nữa chứ. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không cùng vào bếp với công ty bánh bao Cần Gia chúng tôi ngay?

    Nguyên liệu giành cho khẩu phần 6 người gồm có:
    • 400 gram kem tươi
    • 75 gram sữa tươi
    • 75 gram đường
    • 2 lá gelatin loại dày
    • 32 gram rượu rum
    • 100 gram socola đen
    • 1/2 thìa cà phê tinh chất vani
    Cách làm như sau:

    Ngâm lá gelatin vào trong nước lạnh chừng 10 phút cho mềm.

    Đun nóng 100 gram kem tươi và sữa, đến khi hỗn hợp này bắt đầu nóng lên (chưa đạt mức sôi) thì bạn cho đường vào, khuấy nhẹ hỗn hợp để đường được tan hết.

    Khi đường đã tan hoàn toàn trong hỗn hợp kem sữa thì bạn vớt lá gelatin ra, vắt ráo nước và thả vào nồi.

    Tiếp tục bạn đổ nốt phần kem tươi còn lại, rượu rum, tinh chất vani. Cuối cùng cho sô cô la đã làm nóng chảy (bằng cách cho vào lò vi sóng hoặc nồi hấp cách thủy) vào nồi khuấy đều đến khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất.

    Chuẩn bị các khuôn làm thạch, kế đến đổ hỗn hợp trên vào từng khuôn bánh, sau đó cho tất cả vào tủ lạnh ít nhất là khoảng 8 tiếng đồng hồ để hỗn hợp đông lại là được.
    [​IMG]
    Vậy là các bạn đã hoàn thành xong món bánh Panna Cotta Socola thơm ngon rồi đấy.

    Khi ăn bạn có thể trang trí thêm với nước sốt socola hoặc socola bào sẽ làm món ăn thêm bắt mắc nhé.

    Đặc biệt đây là một món ăn tráng miệng rất đẹp mắt và đơn giản nhưng rất dễ gây ấn tượng. Khi ăn, bạn có thể ăn kèm với chút hoa quả có vị chua để lạnh sẽ là rất tuyệt. Còn nếu ăn không Panna cotta để cảm nhận vị béo ngậy, mềm mượt của một món ăn Ý cũng thật thú vị không kém. Chúc các bạn thành công.

    lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Banh bao ngot hinh con heo Cần Gia : banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...