Đăng nhập bảo mật nhiều tài khoản Twitter

Thảo luận trong 'NUÔI DẠY CON TỐT' bắt đầu bởi Hubstudio, 26/5/21.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Đã đăng ký

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
   Trình duyệt nhận diện Hubstudio, công cụ đăng nhập nhiều tài khoản và chống liên kết tài khoản, hỗ trợ môi trường đăng nhập tài khoản được sở hữu các IP khác nhau, các khu vực khác nhau và các thông tin máy tính khác nhau trên một máy tính chủ, để thực hiện các hoạt động đăng ký hàng loạt tài khoản và mở hàng loạt tài khoản trên nhiều nền tảng và nhiều trang web, vv . Sáu lợi thế cốt lõi của Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) để hỗ trợ đăng nhập an toàn cho nhiều tài khoản Twitter!

   I. Quản lý nhiều nền tảng và nhiều tài khoản:

   Người dùng mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook / Instagram / LinkedIn / Twitter / Tinder / Pinterest / Tik-tok / VK, … đăng ký hàng loạt tài khoản , duy trì hàng loạt tài khoản và tối ưu hóa quảng cáo; nhập / xuất cài đặt hàng loạt tài khoản thông qua mật khẩu tài khoản hoặc cookie . Hỗ trợ nhiều loại nền tảng thương mại điện tử cho người dùng như Amazon / eBay / Shopee / Mercari / Shopify / Poshmark / Etsy / Wish…Thực hiện các tác vụ như vận hành nhiều cửa hàng, đánh giá người mua, duyệt sản phẩm và mua sắm. Tài khoản email chẳng hạn như Gmail / Yahoo / Hotmail, các nền tảng thanh toán như Paypal / Stripe, xác minh tài khoản, tiếp thị trực tuyến…

   II. Cài đặt tự động nhận diện phần cứng để chống liên kết tài khoản:

   Hubstudio có thể tự động tạo nhận diện của trình duyệt. Dựa trên Chromium, ngoài việc đặt IP proxy, bạn cũng có thể sửa đổi thông tin nhận diện cơ bản như tác nhân người dùng, múi giờ, ngôn ngữ, tọa độ địa lý, độ phân giải, phông chữ, v.v. Nó có thể phòng tránh hiệu quả việc người dùng sử dụng cùng một môi trường trình duyệt để đăng ký nhiều tài khoản , hay ngăn chặn việc thông qua thông tin nhận diện của trình duyệt để nhận biết các thao tác được tiến hành trên cùng một máy tính , từ đó tránh bị trang web xác định là tài khoản giả mạo và kích hoạt xác minh hoặc khóa tài khoản ngay lập tức.

   III. Tự động khớp với IP proxy:

   Hubstudio tích hợp sẵn IP độc lập, có thể chọn IP của quốc gia / khu vực, tiểu bang / tỉnh và thành phố.

   IV. Tự động hóa trình duyệt:

   Mọi công việc lặp đi lặp lại đều có thể được thực hiện đơn giản thông qua tự động hóa trong Hubstudio. Hubstudio không chỉ cung cấp các chức năng kiểm tra và vận hành tài khoản tự động chuyên biệt cho người dùng tài khoản Twitter mà còn mở ra các giao diện API tự động.

   V. Hợp tác nhóm, phân công quyền hạn hiệu quả:

   Hubstudio phù hợp với các nhóm có quy mô khác nhau. Phiên bản cộng tác nhóm ủy quyền cho các thành viên trong nhóm thông qua ba cấp quyền (quản trị viên-người quản lý-thành viên) hoàn thành việc quản lý nhóm, quản lý tài khoản và quản lý hàng loạt tài khoản trực tuyến. Ngoài ra, Hubstudio hỗ trợ cộng tác giữa các nhóm, cho phép chia sẻ tài khoản đã định cấu hình + môi trường nhận diện của trình duyệt với các nhóm bên ngoài, hoàn thành tất cả các hoạt động trong cùng một môi trường, tránh mọi rủi ro hoạt động không đúng và các rắc rối về môi trường sử dụng!

   VI. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật:

   Đầy đủ các video hướng dẫn + tài liệu trung tâm trợ giúp, dịch vụ khách hàng trực tuyến Hubstudio chuyên nghiệp để giải đáp thắc mắc, sự cố phần mềm có thể hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật từ xa, giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm.

   Hubstudio không ngừng nâng cao sự hài lòng về trải nghiệm người dùng . Tổng kết các tính năng nổi bật của Hubstudio:

   1. Môi trường nhận diện của trình duyệt độc lập, không bị can thiệp khi mở nhiều .

   2. hỗ trợ tùy chọn cài đặt tùy chỉnh nhận diện

   3. Nhiều hình thức vận hành hàng loạt, mật khẩu tài khoản / nhập và xuất cookie, lưu trữ đám mây + lưu trữ cục bộ

   4. Chia sẻ môi trường nhận diện trình duyệt với các nhóm bên ngoài

   5. Hỗ trợ xem nhật ký hoạt động, xem các mục thao tác của người dùng ở phía máy khách để kiểm tra và đánh giá hoạt động

   6. Tích hợp IP proxy

   7. Hỗ trợ người dùng tải các trình cắm plug-in của riêng họ lên trung tâm ứng dụng, áp dụng cho tất cả các môi trường trình duyệt

   8. Chức năng plug-in của trình duyệt được cập nhật liên tục

   9.Tự động hóa duy trì nhiều tài khoản Twitter
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...