Công thức làm bao tử cá chiên ngon tuyệt cú mèo cho bữa cơm gia đình đầu tuần

Thảo luận trong 'Nội trợ' bắt đầu bởi Sea22, 20/6/16.

  1. Sea22

    Sea22 Đã đăng ký

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Bao tử cá chiên là một món ăn khá hấp dẫn bỏi cái dai dai, của bao tử cá được tẩm ướp gia vị, nhúng bột rồi chiên giòn lên. Khi thưởng thức quyết thêm cùng nước chấm cay cay thì còn gì bằng.

    Xem thêm hướng dẫn và hình ảnh cụ thể tại: BAO TỬ CÁ CHIÊN NGON TUYỆT

    NGUYÊN LIỆU:
    - Bao tử cá (1 kg)
    - Bột chiên giòn (1/2 gói)
    - Dầu ăn (300 ml)
    - Hạt nêm (2 muỗng cà phê)
    - Muối tiêu (2 muỗng cà phê)
    - Tiêu (1/2 muỗng cà phê)

    CÁCH LÀM
    1. Bao tử cá làm sạch, rửa sạch rồi đem hấp chín.

    2. Cho bột chiên giòn vào tô lớn, thêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, rốt từ từ nước lóc vào chỗ bột, khuấy đều cho đến khi được hỗn hợp hơi sánh là được. Cho bao tử cá đã hấp chín vào, trộn đều cho chỗ bột áo 1 lớp ngoài các bao tử cá.

    3. Đun sôi dầu ăn, cho bao tử cá vào chiên vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.

    4. Cho bao tử cá chiên giòn ra đĩa có thể chấm muối tiêu hoặc nước mắm chua cay tùy thích nhé!

    [​IMG]
    CHÚC BẠN LÀM THÀNH CÔNG! ​
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...