Công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm thường nhập cảng

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM BẨN' bắt đầu bởi phucnguyen93, 7/8/17.

  1. phucnguyen93

    phucnguyen93 Đã đăng ký

    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    1. giấy tờ người dùng sản xuất

      - Giấy đăng ký buôn bán với lĩnh vực buôn bán thực phẩm.
      - Giấy chứng thực đủ điều kiện An toàn thực phẩm.
      - CA – Certificate Of Analysis (Phiếu xét nghiệm sản phẩm).
      - Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.
      - Certificate of Free Sale (Giấy chứng thực lưu hành tự do)
    2. những công tác trọng điểm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng thực hiện:

      Thiết lập thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng


      - Bản công bố tiêu chuẩnsản phẩm
      - Bản Quyết định ứng dụng tiêu chuẩn sản phẩm
      - Bản Tiêu chuẩn hạ tầng
      - Dự thảo nhãn phụ sản phẩm
      Tiến hành Công bố tiêu chuẩn sản phẩm

      - Tiến hành nộp giấy tờ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Cục An toàn thực phẩm.
    3. thời gian công bố

      - thời kì hoàn thành công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 20 ngày (kể trong khoảng ngày ký hồ sơ).
      - Thời hạn hiệu lực của Giấy “chứng thực tiêu chuẩn sản phẩm“là 03 năm.
      - Nơi cấp: Cục An toàn thực phẩm.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...