Cơ hội thi thử tiếng anh( starters - movers - flyers) miễn phí cho trẻ tiểu học

Thảo luận trong 'Dạy con ngoại ngữ' bắt đầu bởi thuphuongnguyen1233, 22/4/16.

 1. thuphuongnguyen1233

  thuphuongnguyen1233 Đã đăng ký

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm tạo cơ hội cho trẻ tiểu học được đánh giá khả năng tiếng Anh của mình qua các kỳ thi, Trung tâm Anh ngữ MindPlus tổ chức NGÀY HỘI THI THỬ MIỄN PHÍ giúp các em học sinh tiểu học có cơ hội cọ sát, làm quen và đánh giá thực khả năng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge với các trình độ tương ứngLớp 1, 2 chứng chỉ STARTERSLớp 3,4 chứng chỉ MOVERSLớp 5 chứng chỉ FLYERS Cơ hội nhận ngay 30 suất học bổng Toàn Phần và Bán Phần của Trung tâm Anh ngữ MindPlus dành cho những thí sinh có điểm thi xuất sắc nhất trong kỳ thi thử. Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ MindPlus Address: 46/25 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình ThạnhNgày thi: Vui lòng liên hệ để đăng kí ngày thi phù hợp qua Hotline: 08 62944742 – 01267244660 hoặc Facebook Fanpage: MindPlus English
   

  Các file đính kèm:

 2. knddnk

  knddnk Đã đăng ký

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lưu ý dạy tiếng anh cho trẻ em

  1. Cho bé làm quen với tiếng Anh từ sớm


  Nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định: Cho bé tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ sớm (khoảng 18 tháng) giúp bé có thể ghi nhớ, học hỏi tốt nhất. Hơn nữa, học tiếng Anh cũng sẽ dần tạo lập sự tự tin, khả năng giao tiếp, tinh thần trách nhiệm… và gây hứng thú học tập cho các bé. Tuy vậy, cha mẹ không nên xem đây là một môn học màđặt ra những yêu cầu quá cao cho bé.


  2. Phải dạy bé chuẩn ngay từđầu


  Dạy bé tiếng Anh ở thuởđầu đời cóý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó là nền tảng sau này cho bé. Nếu cha mẹ dạy sai, bé cũng sẽ học sai, nói sai… rất khó sửa và cóảnh hưởng không tốt tới bé. Vì vậy, cha mẹ cần lưu ý cách dạy con học ngoại ngữ thật khoa học và chuẩn. Đừng nghĩ kiểu gì sau này bé cũng được học tiếng Anh nên giờ chỉ chỉ cần dạy bé nói tiếng Anh “bồi”, không chính xác một chút cũng chẳng sao. Nếu không tự tin vào khả năng phát âm của mình, cha mẹ nên mua những bộđĩa học tiếng Anh cho bé tại nhà. Qua đó, bé sẽ học được cách phát âm chuẩn, tránh được lỗi phát âm “bừa” mà nhiều phụ huynh hay mắc.


  3. Hiểu bằng khái niệm


  Khi cho bé làm quen với tiếng Anh, cha mẹ nên tránh việc dịch nghĩa từ ra tiếng Việt, thay vào đó hãy giúp bé hiểu bằng khái niệm. Bạn có thể cầm quả táo hoặc chỉ vào bức tranh quả táo và nói với bé: “Apple” nhưng tuyệt đối không nên dịch từng từ kiểu: “Apple là quả táo, banana là quả chuối, orange là quả cam”. Cách dịch như vậy sẽ khiến bé học như một con vẹt chứ không thực sự hiểu bản chất và tư duy đúng cách.


  4. Học qua bài hát


  Hãy cho bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh qua các bài hát: Nghe đĩa nhạc tiếng Anh, vận động theo các bài hát. Khi bé vừa hát vừa vận động thì ngôn ngữ sẽ thấm vào bé một cách tự nhiên nhất. Bé sẽ học được các câu lệnh qua động tác, ví dụ: “Clap your hand” (vỗ tay), “turn around” (đi vòng tròn) hay “sit down” (ngồi xuống). Cha mẹ nên chúý chọn các bài hát có từ ngữđơn giản, tiết tấu vừa phải để bé có thể nghe rõ lời và hát theo được.


  5. Học qua tranh ảnh


  Học tiếng Anh bằng hình ảnh sẽ giúp giảm bớt những khó khăn trong việc ghi nhớ những cụm từ của bé. Đồng thời, trên cơ sởđó bé sẽ hiểu được một số câu hỏi đáp đơn giản vềđồ vật, một số màu cơ bản… giúp bé phát triển khả năng tư duy và nhận thức trong tiếng Anh. Điều này cũng sẽ tạo tiền đề một cách tự nhiên cho việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phục vụ cho việc học tốt tiếng Anh cho bé sau này.


  Dạy tiếng anh cho trẻ em
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...