Cách mua máy bơm cho giếng khoan giá rẻ

Thảo luận trong 'ĐỒ GIA DỤNG - CÔNG NGHỆ' bắt đầu bởi MNhavu, 13/10/17.

 1. MNhavu

  MNhavu Đã đăng ký

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là vật phẩm vươn lên rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến hiện nay, khi mà đa số mọi gia đình hay xí nghiệp đều dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu thành phố lớn thì sử dụng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần nhiều vẫn phải dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các cống phẩm bơm ly tâm nhà máy hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm nước khác biệt đều có thể sử dụng để bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nào và lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt hiệu quả cao chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan thích hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở màn là máy bơm nước ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  máy bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm tác động theo cách thức ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có tài năng bơm được lượng nước bơm lớn hơn nhưng kĩ năng hút và đẩy gọi chung là đẩy lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  bơm nước chìm thực chất cũng hoạt động theo phép tắc ly tâm nhưng item này được ngoại hình đặc trưng để thả chìm xuống giếng khoan vì vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được xếp đặt dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm động tác ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm chìm có đẩy cao lực lớn hơn phần lớn nhưng nước bơm lên lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được phân phối có kích thước từ 3 - 10inch để ưng ý với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoan ưa thích.
  Vì có 2 loại máy bơm nước như đã nên trên nên nếu người dùng không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm không phù hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn Máy bơm nước giếng khoan phù hợp chúng ta phải dựa vào 4 yếu tố chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 yếu tố yếu tố dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để chuyên dụng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm nước doanh nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. giả dụ này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho ví như thứ 2.

  so với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng chính yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm ly tâm trục ngang loại nhà máy bởi loại máy bơm này có tài năng hút nước tối đa là 15 mét và bơm lên cao tùy thuộc vào công suất và loại bơm. Còn với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải bằng máy bơm thả chìm do dòng bơm này được mẫu mã đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến máy bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : so với nhu cầu của đối tượng sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, xí nghiệp người dân, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước ngựa lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm nước phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể địa chỉ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan yêu thích. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người sử dung nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc trưng của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa bơm lên cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoancho các mục đích sử dụng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...