Cách làm hoa quả dầm ngon mát, bổ dưỡng rất đơn giản

Thảo luận trong 'Nội trợ' bắt đầu bởi Noal, 21/10/15.

  1. Noal

    Noal Đã đăng ký

    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Đội Cấn, HN
    Bạn có thể tận dụng những loại hoa quả có sẵn trong tủ lạnh để chế biến thành món hoa quả dầm siêu ngon, mát lạnh và rất bổ dưỡng, an toàn.

    Nguyên liệu

    - Các loại hoa quả tùy sở thích, ví dụ như: chuối, xoài, dâu tây, thanh long, táo, nho, mít, lê, bơ, dưa hấu,...

    - Sữa tươi không đường, sữa đặc, sữa chua, nước cốt dừa.

    - Thạch

    - Đá bào

    [​IMG]

    Cách làm hoa quả dầm

    - Các loại hoa quả rửa sạch, gọt vỏ, thái hạt lựu có kích thước khoảng 1cm.

    [​IMG]

    - Trộn lẫn các loại hoa quả với nhau và cho vào cốc.


    Thêm 3 thìa sữa tươi không đường + 2 thìa cà phê sữa đặc + 2 thìa cà phê nước cốt dừa + 1/2 hộp sữa chua trộn đều.

    [​IMG]

    Sau cùng cho thêm thạch (nếu muốn), đá bào vào và thưởng thức.


    Theo Gia đình Việt Nam
     
  2. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Để có món hoa quả dầm ngon nhất bạn chọn máy bào đá tuyết ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhat
    LH: 01626 494 794

    [​IMG]
     
  3. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    máy xay đá bào dạng tuyết, bạn nào cần ới mềnh nhé
     
  4. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    hoa quả dầm cho tiết trời thu se lạnh rất tuyệt nhé các bạn
     
  5. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    máy bào đá cho bạn thưởng thức món hoa quả dầm, sinh tố, cà phê ngon nhất
     
  6. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    hoa quả dầm đá bào tuyết ngon tuyệt cho các mẹ nhé
     
  7. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Với các thành phần nguyên liệu ngọt mát, hương vị tuyệt vời và cách trang trí đẹp mắt, những ly đá bào đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines đã “làm mưa làm gió” khắp châu Á. Cùng lambanh365.com khám phá 4 món đá bào nổi tiếng châu Á này nhé!
    Kho bán buôn máy xay đá bào 1 lưỡi, 2 lưỡi (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
    [​IMG]

    1. Patbingsu
    – Nhắc đến đá bào mà không nhắc đến Patbingsu của Hàn Quốc là một thiếu sót lớn. Patbingsu là một món ăn vặt được giới trẻ Hàn yêu chuộng và dần lan rộng khắp châu Á chỉ trong một vài năm gần đây. Công thức Patbingsu truyền thống khá đơn giản với đá, đậu đỏ và một ít trái cây tươi, nhưng nay đã được “nâng cấp” với phiên bản nhiều topping và topping cũng phong phú hơn với kẹo dẻo, cốm chocolate rưới thêm sốt kem từ sữa đặc, kem tươi.

    [​IMG]

    2. Kakigori
    – Kakigori phần đá bào là tuyết được lấy trên các vùng núi Nhật Bản. Tuy nhiên, với mức độ phổ biến rộng rãi của món Kakigori như ngày nay thì phần đá bào được làm từ nước đá tinh khiết cũng chấp nhận được. Kakigori mang các hương vị thanh mát với các loại siro như dâu, nho, trà xanh, topping là trái cây, kem tươi và đạc biệt là phải có viên bánh nếp đặc trưng của Nhật Bản, rưới thêm chút sốt từ sữa đặc sẽ khiến món đá bào này thêm phần thơm béo.

    [​IMG]

    3. Baobing
    – Là một phiên bản khác của đá bào Kakigori Nhật Bản nhưng Baobing của Trung Quốc lại được bổ sung thêm những viên trân châu hoặc thạch giòn dai, sốt là sữa đặc, siro hoặc thậm chí là nước mía, các loại topping ăn kèm ngoại trừ đậu đỏ quen thuộc thì còn có thêm đậu xanh, khoai môn. Những nguyên liệu đặc trưng làm nên một món Baobing đậm chất Trung Hoa.

    [​IMG]

    4. Halo Halo
    – Halo Halo là một công thức đá bào của Philippines với nhiều màu sắc và hương vị đặc trưng của vùng Đông Nam Á như viên kem khoai môn béo ngậy kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới và topping là thạch dừa, thốt nốt hoặc trân châu, ăn kèm với sốt sữa đặc hoặc nước dừa.
    Kho bán buôn máy xay đá bào 1 lưỡi, 2 lưỡi (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
    [​IMG]
    Bạn đã thưởng thức hết 4 món đá bào nổi tiếng châu Á này chưa?
    Sưu tầm nguồn: lambanh365.com
     
  8. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Máy bào đá 500W, loại cao, chắc khỏe, siêu bền mới về hàng, 2 lưỡi ạ
    Giá 1.6tr giảm còn 1.3tr cho dịp đầu hè 2017 ạ!

    [​IMG]
    [​IMG]
     
  9. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm trà sữa là thức uống đang thịnh hành và được yêu thích bởi giới trẻ hiện nay. Hướng dẫn làm trà sữa ngon mà lại đơn giản nhất tại nhà mà vẫn ngon như ở hàng. Nào cùng theo dõi bài viết dưới đây để học cách làm trà sữa ngon nhất bạn nhé!

    [​IMG]
    Tổng kho bán buôn máy bào đá tuyết cho quán sinh tố, chè, cafe (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
    Nguyên liệu làm trà sữa
    1 chén hạt trân châu khô 4 túi trà (trà túi lọc) 500ml nước 200g đường 500ml sữa không đường Thạch rau câu (tùy thích)

    [​IMG]
    Nguyên liệu làm trà sữa

    Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản sẵn có bạn có thể tạo nên một thức uống tao nhã giải nhiệt mùa hè. Dưới đây Tinmoi xin chia sẻ 3 cách làm trà sữa rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích bao gồm: cách làm trà sữa trân châu, cách làm trà sữa thái và cách làm trà sữa trà xanh.
    1/Cách làm trà sữa trân châu
    Để làm trà sữa nhanh và đơn giản tại nhà thì bạn cần đun nước sôi và tráng ấm để loại bổ những vi khuẩn. Bạn *** trà với khoảng 500 ml nước sôi và *** trong khoảng thời gian từ 5-7 phút cho trà vừa ngon thì chắt nước trà ra hoặc rút tủi lọc ra. Một loại trà được sử dụng nhiều nhất để làm trà sữa đó là trà Lipton. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại trà khác.

    [​IMG]
    Ngâm túi trà vào nước sôi
    Bạn đổ sữa tươi không đường vào trà sữa, hương vị của sữa tươi không đường sẽ giúp trà sữa thêm béo ngậy hơn khi bạn sử dụng sữa có đường.

    [​IMG]
    Cho sữa vào trong trà
    Tiếp theo cho đường vào khuấy đều trong trà sữa đã chuẩn bị trước đó. Tùy vào sở thích của mỗi người bạn sẽ cho một lượng đường phù hợp. Để trà sữa có màu đẹp hơn thì mẹo nhỏ nữa là bạn có thể dùng thêm đường nâu cho vào hỗn hợp. Sau đó lấy túi trân châu khô cho vào nồi nước luộc khoảng 15 phút hoặc làm theo hướng dẫn trên bao bì rồi tắt bếp ngâm trong nồi khoảng 30 phút vớt ra để ráo.

    [​IMG]
    Cách làm trân châu
    Tổng kho bán buôn máy bào đá tuyết cho quán sinh tố, chè, cafe (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
    Cuối cùng cho tất cả nguyên liệu trân châu và thạch vào trong cốc trà sữa. Nếu là mùa đông bạn có thể uống trà sữa nóng còn nếu là mùa hè thì dùng nước trà sữa ch vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng để nước đủ mát rồi cho trân chau và thạch vào uống cùng.
    Muốn uống trà sữa với hương vị khác nhau như sô cô la thì mua bột ca cao hòa cùng với sữa còn vị dâu thì mua loại sữa tươi không đường hương vị dâu về làm cũng được, các loại hương vị khác bạn cũng làm tương tự thì món trà sữa sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
     
  10. hienqg2003

    hienqg2003 Đã đăng ký

    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Máy bào đá, xay đá tuyết mịn công suất siêu khỏe cho quán sinh tố, café, chè 2017

    [​IMG]
    Máy bào đá tuyết 500W, 2 lưỡi, bằng inox
    Tổng kho phân phối máy bào đá tuyết (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
    Bạn có một quán sinh tố, quán chè, quán café, quán sinh tố chuyên phục vụ các teen, trường học…thì hẳn là món sinh tố đánh đá, hoa quả dầm đá tuyết…là món thường xuyên trong quán của bạn
    Với những cửa hàng sinh tố, chè phải thường xuyên dùng đá bào, đá xay mịn như tuyết thì việc sắm cho mình một chiếc máy bào đá công suất lớn là rất cần thiết, như vậy bạn mới có thể lúc nào cũng phục vụ rất đông khách được
    Chúng tôi cung cấp các loại máy bào đá tuyết, xay đá, nghiền đá viên thành dạng đá bào mịn như tuyết dùng cho quán sinh tố, café, chè cực kỳ tiện dụng, chúng tôi có đủ máy bào đá bằng inox công suất 300W và 500W loại 1 lưỡi, 2 lưỡi với công suất xay đá từ 65kg/h tới 200kg/h cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cửa hàng của mình
    Tổng kho phân phối máy bào đá tuyết (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
    [​IMG]

    Máy bào đá, xay đá tuyết tiện dụng cho các cửa hàng, quán sinh tố, chè hay dùng trong gia đình cho các teen khoái món sinh tố đá bào, hoa quả dầm; các trường học, lớp học pha chế sinh tố cũng rất cần một chiếc máy bào đá chuyên dụng nhé!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...