Cách làm chả giò bắp thơm ngon lạ miệng

Thảo luận trong 'Nội trợ' bắt đầu bởi Sea22, 31/5/16.

  1. Sea22

    Sea22 Đã đăng ký

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Chả giò bắp với nhân được làm từ hạt bắp nếp và bắp mỹ được bào nhỏ, trộn với nấm mèo và tàu hũ ky non cắt nhỏ. Được cuộn lại vừa tay và chiên giòn lên trong thật hấp dẫn.

    Xem thêm cách làm và hình ảnh chi tiết tại: LÀM CHẢ GIÒ BẮP

    Nguyên liệu:
    * Bắp nếp 2 trái
    * Bắp mỹ 2 trái
    * Tàu hũ ky 200 gr (Non)
    * Nấm mèo 30 gr (Khô)
    * Ngò rí 4 nhánh
    * Hành boa rô 20 gr

    Thực hiện:
    1. Cho nấm mèo, tàu hủ ky, boa rô và ngò rí đã cắt nhỏ vào cùng bắp. Nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Dùng tây trộn cho các nguyên liệu quyện vào nhau.

    2. Vỏ bánh tráng để cuốn dùng loại có màu vàng thì khi chiên sẽ có màu vàng đẹp. Múc nhân cho lên vỏ bánh tráng và cuốn như bình thường hay cuốn chả giò.

    3. Đun nóng già 300ml dầu ăn, cho các cuộn chả giò vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu. Có thể ăn kèm với nước mắm chay chua ngọt nhé!
    [​IMG]
    CHÚC BẠN LÀM THÀNH CÔNG!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...