Cách làm cánh gà chiên nước mắm đơn giản tại nhà

Thảo luận trong 'Nội trợ' bắt đầu bởi Sea22, 24/5/16.

  1. Sea22

    Sea22 Đã đăng ký

    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm cánh gà chiên nước mắm đơn giản tại nhà để bạn có thêm bí quyết làm cho thực đơn hàng ngày của cả gia đình thêm phong phú, hấp dẫn đấy. Cùng Cooky vào bếp làm món ăn này nhé!

    Xem thêm cách làm chi tiết: Cánh gà chiên nước mắm

    Nguyên liệu:

    * Cánh gà 6 cái
    * Xà lách 300 gr
    * Cà chua 1 trái
    * Muối 1 muỗng cà phê
    * Hành tím băm 2 muỗng canh
    * Tỏi 2 muỗng cà phê

    Thực hiện:

    1. Pha nước mắm: Hòa tan 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê ớt bột và 1/3 chén nước sôi vào nhau.

    2. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cánh gà đã ướp vào chiên và lật đều đến khi cánh gà chín.

    3. Rót bớt dầu chiên trong chảo ra tiếp theo đổ nước mắm đã pha ở trên vào cánh gà chiên thêm 5 phút. Gắp ra đĩa trang trí thêm rau xà lách, cà chua cho món ăn thêm hấp dẫn.

    [​IMG]
    CHÚC BẠN LÀM THÀNH CÔNG!​
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...