Capuchino là một trong những cách pha cà phê từ Ý. Với vị đậm đà của cà phê, béo của sữa tươi và hơn hết, đó chính là nghệ thuật tạo hình, khắc chữ trên mặt ly cà phê và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Hôm nay, Cà phê Phương Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách pha cà phê capuchino thật ngon, theo công thức của đất nước Ý. Nguyên liệu Bột cà phê nguyên chất pha phin 50ml sữa tươi không béo, không đường Đường trắng Nước cốt cam Đá viên nhỏ >>> Cà phê nguyên chất tại Đà Nẵng Bắt đầu thôi ! Bước 1: Pha cà phê phin Tráng pin bằng nước sôi, sau đó cho 3 muỗng cà phê nguyên chất vào pin, dùng vỉ ấn nhẹ, sau đó cho nước sôi vào chút xíu, để nước ngấm đều và bột cà phê nở ra ( khoảng 1 phút) sau đó tiếp tục cho thêm nước sôi vào đổ ngập lên pin. >>> Bí quyết pha cà phê ngon nguyên chất tại nhà Bước 2: Tạo bông kem Cho đường, sữa tươi, đá viên nhỏ cho vào máy đánh đến khi bông kem lên là được. Lắc sữa tạo thành bông kem Tiếp theo cho nước cam và cà phê pha nguyên chất phin đã xong vào bình lắc hoặc có thể dùng máy say sinh tố. Chúng ta cũng làm cho cà phê và nước cam tạo bông lên. Bước 3: Rót cà phê và trang trí Làm nóng ly bằng cách cho vào lò vi sóng, hoặc có thể để vào âu nước nóng, sao cho ly chứa capucino nóng lên. Rót phần cà phê và nước cam vào ly , sau đó cho phần bông kem lên trên, lúc này ta có thể dùng tăm nhỏ để tạo những hình đẹp mắt. Cũng có thể lúc rót kem tạo thành hình chiếc lá… Quá đơn giản phải không, vậy là bạn đã có một ly Capuchino đúng phong cách Ý. Còn chờ gì nữa mà không thực hiện thôi ! Nhớ lựa chọn những loại cà phê nguyên chất tại Đà Nẵng của Phương Nguyên để có những ly Capuchino ngon đúng điệu MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ Cà phê Phương Nguyên Địa chỉ: 67 Tôn Thất Đạm, TP.Đà Nẵng Điện thoại:19001574 - 0511.3764369 Fax: 05113 764 369 Website: http://phuongnguyen.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/caphephuongnguyen/ Email: info@phuongnguyen.vn
Mình thích uống vị này lắm nhưng lại không biết pha như thế nào cả nên toàn mua ở ngoài về uống thôi. Ghi lại cách làm để về tập pha dần dần