Cà chua kết hợp với súp lơ xanh chống ung thư hiệu quả

Thảo luận trong 'CHỦ ĐỀ NÓNG' bắt đầu bởi Luận Vũ, 4/5/19.

 1. Luận Vũ

  Luận Vũ Đã đăng ký

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, súp lơ xanh có hiệu quả trong việc chống lại các tế bào ung thư và các khối u. Có được lợi ích này chủ yếu là do súp lơ xanh có chứa một hợp chất tên là sulforaphane. Hợp chất này đã được chứng minh để chống lại các tế bào gây ung thư mà không gây hại cho các tế bào xung quanh.

  Người ta cũng tìm thấy trong cà chua có chứa hợp chất lycopene cũng có hiệu quả trong việc chống lại các tế bào gây ung thư. Tuy nhiên, việc sử dụng hai hợp chất này riêng biệt lại không mang được hiệu quả bằng việc kết hợp cả hai hợp chất. Một nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Ung thư đã chứng minh việc kết hợp hai hợp chất này với nhau tạo thành một hợp chất mạnh chống ung thư hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Theo John Erdman, chuyên gia khoa học thực phẩm và chuyên gia dinh dưỡng trường đại học Ilinois giải thích: Khi cà chua và súp lơ xanh kết hợp với nhau, chúng ta sẽ nhìn thấy những hiệu ứng cộng. Chúng tôi nghĩ rằng mỗi hợp chất hoạt tính sinh học khác nhau trong mỗi thực phẩm có công dụng chống ung thư khác nhau.

  Erdman và đồng nghiệp của ông cũng làm thí nghiệm nghiên cứu trên những con chuột trong phòng thí nghiệm, cấy dưới da những con chuột này những tế bào tuyến tiền liệt. Ngay sau đó những con chuột này được cho ăn 10% bột cà chua và 10% bột súp lơ xanh, một số con chuột khác chỉ được cho ăn bột cà chua hoặc bột súp lơ xanh. Một số chỉ được tiêm lycopene.

  Kết quả cho thấy, nhóm những con chuột được cho ăn cả bột súp lơ xanh và bột cà chua mang lại hiệu quả nhiều nhất. Khối u tuyến tiền liệt của chúng bị thu hẹp lại hơn so với những con khác.

  Các nhà nghiên cứu cũng khuyến cáo rằng, nam giới nên ăn khoảng 1/4 cốc súp lơ xanh sống và 2/5 cốc cà chua sống để đạt được hiệu quả như trên.

  Theo Hội Ung thư Hoa Kỳ, trong 6 người đàn ông thì sẽ có 1 người mắc ung thư tuyến tiền liệt vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời họ. Ở Mỹ, ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh có số người chết nhiều thứ hai, chỉ đứng sau ung thư phổi. Trong 36 người đàn ông sẽ có khoảng 1 người chết vì một căn bệnh ung thư nào đó.

  Trong khi những loại thuốc truyền thống chỉ kéo dài sự sống của bạn nếu phát hiện sớm thì việc ngăn chặn bệnh là cũng là một giải pháp tốt.

  Những thực phẩm như súp lơ xanh và cà chua là những thực phẩm có lợi cho việc ngăn chặn bệnh ung thư đồng thời cũng ngăn ngừa các bệnh như tiểu đường loại 2, bệnh tim, béo phì và nhiều bệnh khác. Nên bổ sung súp lơ xanh và cà chua trong các bữa ăn của bạn.

  ANTI-U100 sẽ hỗ trợ bạn điều trị bệnh ung thư!


  Sản phẩm được bào chế từ lương y của Thọ Xuân Đường

  Đối tượng sử dụng TPCN: Người lớn

  - Giúp phòng ngừa ung thư

  - Bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, u bướu

  - Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u

  - Bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất

  - Người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư


  [​IMG]

  Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam

  Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

  Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm về sản phẩm và được tư vấn một cách chi tiết nhất!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...