Bữa trưa quá ngon với món mì kim chi nóng hổi

Thảo luận trong 'Món ngon 365' bắt đầu bởi Xí Muội, 21/11/16.

  1. Xí Muội

    Xí Muội Đã đăng ký

    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    [​IMG]



    200g bánh gạo

    50g chả cá Hàn Quốc

    20g hành baro

    1 gói mì ăn liền

    30g kim chi

    10g ớt gochujang

    1 muỗng cafe ớt bột

    10g mật ong


    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]
    Cắt chả cá thành từng miếng vừa ăn. Hành baro cắt chéo và chuẩn bị mỳ gói.


    [​IMG]

    [​IMG]
    Bắc nồi nước lên bếp và cho bánh gạo cùng chả cá vào. Tiếp đến bạn cho ớt gochujang, hành baro cùng kim chi.


    [​IMG]

    [​IMG]
    Cho muối sau đó nêm nếm thêm cùng với ớt bột, mật ong. Khi đã vừa miệng thì cho mì gói vào, khi mì chín thì tắt bếp và thưởng thức!


    [​IMG]

    Món ăn “2 trong 1” đậm đà hương vị xứ Hàn này sẽ làm bất kì tín đồ ẩm thực nào cũng phải đổ gục. Bánh gạo dai mềm, sợi mì dai sật cùng chả cá ngọt lừ, kim chi giòn rau ráu cùng nước dùng chua cay, nóng hổi vừa ăn vừa xuýt xoa mới đã thèm làm sao. Nhanh tay làm ngay một nồi mì kim chi để thưởng thức thôi nào.

    [​IMG]


    Chúc các bạn thành công với cách nấu mì kim chi bánh gạo này nhé!

    Nguồn: meishichina

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...