Toàn Quốc Báo giá Van wonil Nhà phân phối chính thức Van Công Nghiệp wonil Hàn Quốc

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 29/3/23.

 1. nguyenvuong2019

  nguyenvuong2019 Đã đăng ký

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Wonil là nhà sản phẩm van công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và các nước trong khu vực. Trải qua mấy thập kỷ hình thành và phát triển Wonil Valve (Van Wonil) đã trở thành một công ty vững mạnh.

  Wonil có đủ các loại van và nhiều kích cỡ, đáp ứng các hệ của dòng van công nghiệp. Hiểu được sản phẩm của thương hiệu Van wonil và phân khúc của thương hiệu này PGTech đã bổ sung vào dải sản phẩm của mình, là phân phối chính thức dòng van thương hiệu Để có thêm thông tin về sản phẩm Van Wonil, xin vui lòng truy cập và hệ thống website của PGTech Hiện nay Arita có các loại, Van nướcVan Cầu, Van bướm, Van bi, Van một chiều, Van cổng, Van xả khí, Van an toàn, Van phao, Van chân, Y Lọc, Van giảm áp, búa nước…Các loại van của Wonil được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như Van đức bằng gang, van đúc bằng đồng, Van từ chất liệu inox (Van Inox). Van dùng được trong hệ nước, hệ hơi hóa chất, chất lỏng và nước thải.

  Sản phảm Van Công Nghiệp Wonil được sản xuất theo các tiêu chuẩn Quốc Tế như ANSI, BS, DIN và JIS. Tới này sản phẩm Van Wonil đã được bán ở nhiều quốc gia trong khu vực.

  Ngoài dòng Van Wonil cho phân khúc riêng của minh, PGTech còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm, Van công nghiệp cho hệ hơi, Van giảm áp hệ hơi, Bẫy hơi,Van Công Nghiệp Châu Âu, Van Công Nghiệp Nhật Bản, các loại Khớp nối giãn nở, thiết bị cảm biến, Cáp điều khiển tín hiệu, thiết bị đo đạc hiển thị, Động cơ điều khiển cho van,bộ điều khiển nhiệt độ phòng. PGTECH hiện đang cung cấp giải pháp xử lý nước cứng dân dụng, công nghiệp, thương mại và nông nghiệp, đó là giải pháp xử dụng công nghệ xử lý nước ActivFlo của Inta Anh Quốc. Một giải pháp độc đáo xử lý mọi vấn đề nước cứng

  Là nhà phân phối uy tín, thời gian giao hàng nhanh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp là thế mạnh của PGTech. Hãy liên lạc với PGTech để có thêm thông tin về sản phẩm.

  GTECH COMPANY LIMITED

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...