Bánh mì bắp ngon dịu cho buổi sáng

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 13/10/22.

  1. rickyson280287

    rickyson280287 Đã đăng ký

    Bài viết:
    2,701
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bạn đã bao giờ nghĩ đến món bánh mì mà hương vị bạn yêu thích chưa? Bạn có biết nhiều loại hương vị có thể cho vào bánh mì sẽ tạo nên một loại bánh mì thơm ngon hơn hẳn bánh mì truyền thống. Hôm nay, công ty bánh bao Cần Gia chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món bánh mì bắp ngọt dịu tự nhiên, nguyên liệu chính tạo nên mùi vị đặc biệt này chính là bắp. Vì thế, bột bắp và những hạt bắp không thể thiếu trong phần nguyên liệu của chúng ta, giúp bánh mì bắp trở nên ngon và thơm tự nhiên.

    Nào bây giờ chúng ta hãy cùng tiến hành chuẩn bị nguyên liệu cho món bánh mì bắp nào.
    [​IMG]
    Xem thêm : Bánh bao than tre Cần Gia

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh mì bắp:
    • Bột bắp: 450 gram.
    • Hạt bắp tách nguyên hạt: 1/2 đến 1 trái.
    • Muối: 3 muỗn cà phê.
    • Bột nổi (baking powder): 6 muỗng cà phê.
    • Bột baking soda: 3/4 muỗng cà phê.
    • Đường cát trắng: 3 muỗng cà phê.
    • Bơ sữa lạc: 200 gram.
    • Trứng gà ta: 3 quả.
    Đun 100 gram bơ lạc tan chảy, chừa lại 1 muỗng cà phê bơ mềm ở nhiệt độ phòng.

    Cách làm bánh mì bắp:

    Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một cái khuôn bánh có đường kính 25 cm, hình tròn. Bật lò nướng trước khoảng 190 độ C, và cho khuôn vào lò trước. Đây chính là cách sẽ giúp bánh có gờ được giòn sau khi nướng

    Trộn bột bắp, bột nổi, muối cùng với bột baking soda và đường cát trắng vào một tô lớn.

    Trộn phần bơ sữa với trứng gà ta trong một cái tô to khác, dùng máy đánh trứng để đánh cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

    Cho bơ tan chảy vào hỗn hợp trứng sữa vừa thực hiện xong ở bước trên. Dùng tiếp máy đánh trứng để đánh đều hỗn hợp này lên.

    Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào hỗn hợp bột bắp ban đầu, dùng hai tay để nhồi đến khi nào bọt mịn và không còn dính. Nhờ nhồi đều tay mà bột sau khi được nấu chín sẽ mềm hơn. Lưu ý, bạn có thể mang đồ không nhiều lắm đâu.
    [​IMG]
    Tham khảo : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút 1 trứng muối 1 xá xíu Cần Gia

    Tiếp theo cho muỗng cà phê bơ đã chuẩn bị ở nhiệt độ phòng vào khuôn bánh. Bạn cần nhẹ nhàng dùng tay xoay khuôn để bơ tan chảy phủ đều mặt khuôn. Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp bột vào khuôn này, sử dụng đũa hay giá để làm phẳng bề mặt bánh. Bạn nên khéo léo để có một chiếc bánh đẹp nhé!

    Bạn hãy cho những hạt bắp đã tách rãi đều lên mặt bánh mì, dùng ngón tay hay đũa để ấn nhẹ những hạt bắp này lún xuống bột. Đặt khuôn vào lò nướng được rồi bạn nhé, nướng bánh khoảng 45 phút là được. Bánh mì bắp sau khi chín sẽ có màu vàng nâu cùng với những hạt bắp nở ra trên bề mặt trong rất đẹp.

    Bánh sau khi nướng sẽ để bên ngoài chờ nguội khoảng 15 phút thì có thể dùng được, lúc này bánh vẫn còn hơi ấm nên ăn rất ngon và giòn. Bạn nên dùng bánh trong ngày vì bánh để qua ngày sẽ không đẹp và trong rất ngán. Chúc bạn làm món bánh mì bắp thành công và thưởng thức ngon miệng.

    xưởng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site Xem thêm : Banh bao la dua 2 trung cut 1 trung muoi Cần Gia : banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...