Bánh Crepe nhân thịt đủ đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà

Thảo luận trong 'Vấn đề khác' bắt đầu bởi rickyson280287, 18/10/22.

  1. rickyson280287

    rickyson280287 Đã đăng ký

    Bài viết:
    2,701
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bắt nguồn từ nước Pháp, đất nước có nền văn hóa ẩm thực cực kì đa dạng và hấp dẫn, món bánh crepe với lớp vỏ bánh bên ngoài mềm thơm, béo ngậy dậy mùi bơ sữa cùng phần nhân bên trong ngon lành. Món bánh crepe này lại thực hiện rất dễ dàng, bạn có thể biến tấu đủ các loại nhân tùy theo sở thích của mình và gia đình. Ngoài các loại bánh crepe ngọt với nhân trái cây và mứt thì hôm nay Bánh Bao Cần Gia sẽ hướng dẫn các bạn cách thức làm món bánh crepe mặn với nhân thịt chuẩn vị Pháp. Món bánh này cũng hoàn toàn thích hợp cho một buổi sáng bận rộn, vừa tiết kiệm thời gian vừa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Cùng lò bán bánh bao Cần Gia bắt tay vào thực hiện bạn nhé!

    Đặt hàng : Bánh bao lá dứa 2 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia
    [​IMG]
    Nguyên liệu làm bánh crepe nhân thịt bao gồm:

    Vỏ bánh:

    235 gram bột mì

    5 gram đường

    2 quả trứng gà

    500 ml sữa tươi

    50 gram bơ nhạt ( đã làm tan chảy )

    Muối

    Nhân bánh:

    Thịt nguội, xúc xích, trứng, kem tươi hoặc thay đổi nguyên liệu khác tùy theo sở thích của bạn.

    Xà lách, cà chua, dưa leo,…

    Thực hiện:

    Bước 1: Đầu tiên là các bạn làm phần vỏ bánh, bạn cho bột mì, một xíu muối vô bát lớn và trộn đều lên, tiếp đến bạn cho trứng gà vào và đánh đều tất cả lên. Kế tiếp bạn đổ sữa tươi vô để hòa bột cho mịn, không vón thành cục và khuấy đến khi được hỗn hợp lỏng thì đổ chúng ta bắt tay vào làm phần vỏ bánh trước nhé.

    Xem thêm : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút 1 trứng muối Cần Gia

    Bạn cho bột, 1 ít muối vào tô trộn đều với nhau và cho tiếp trứng vào dùng phới lồng trộn đều lên. Tiếp theo cho sữa tươi vào trộn thành một hỗn hợp lỏng, hòa bột cho thật mịn, không bị vón cục. Sau đó cho bơ lạt vào là khuấy đều lên rồi cho hỗn hợp nghỉ trong 30 phút.

    Bước 2: Bật bếp lên và để lửa nhỏ rồi phết lên chảo một ít bơ để bánh không bị dính, sau khi bơ tan ra thì cho phần bơ thừa ra chén. Cầm chảo ra khỏi bếp và múc một muỗng bột cho vô chảo, khi đổ nhớ nghiêng chảo đều tay đến khi bột trải đều thành lớp mỏng trong chảo.

    Bước 3: Tiếp tục bắt chảo trở lại lên bếp để khoảng 1 phút, khi mặt bánh dần dần se lại thì lật mặt bánh và lại rán tiếp cũng khoảng 1 phút là bánh chín. Cứ thế làm lần lượt đến khi hết bột.
    [​IMG]
    Bước 4: Đến khâu làm nhân bánh crepe, như đã nói thì các bạn có thể lựa chọn loại nhân bánh crepe tùy thích, Bánh Bao Cần Gia chỉ đưa ra vài lựa chọn để các bạn tham khảo:

    Bánh crepe nhân xúc xích + thịt nướng: Các bạn ướp và nướng thịt xong thì đặt vào giữa vỏ bánh crepe, thêm vào đó là xà lách, cà chua, dưa leo cùng tương ớt và sốt mayonnaise rồi cuộn bánh lại.
    [​IMG]
    Bánh crepe nhân trứng + thịt nguội: Thịt nguội bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các siêu thị, sau đó bạn thái lát mỏng. Trứng sau khi luộc xong thì lột vỏ và cắt làm 4, và cũng cuốn tương tự với phần sốt như trên.

    lo banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
    Hotline : 09.333.555.09
    Web site : banhbaocangia.vn
     
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...